Nokia 6, Nokia 7 Plus đã ra mắt: Giờ chuẩn bị là Nokia 5 (2018)

(Techz.vn) Sự trở lại của tượng đài Nokia đã được sự đón nhận của đông đảo công chúng yêu công nghệ trên toàn thế giới. Nokia 6, Nokia 7 Plus trở lại với những tính năng đi kèm với những công nghệ đã bắt kịp xu hướng của thời đại. Và mới đây, những thông tin rò rỉ về Nokia 5 (2018) đã được lan truyền một cách rộng rãi.

Liệu rằng năm 2018 có phải là thời điểm trở lại của một tượng đài công nghệ trong làng công nghệ thế giới và không ai khác đó chính là Nokia. Sự ra mắt vô cùng thành công của hai chiếc điện thoại Nokia 6, Nokia 7 Plus với những đặc điểm nổi bật vẫn giữ được chất riêng không giống ai của ông lớn này, đi kèm với đó là sự tích hợp thêm những tính năng, những sự cải tiến, nâng cấp và quan trọng nhất đó là những gì đã và đang là xu thế trong năm 2018. 

Camera kép, màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9 đã những sự thay đổi lớn của hai chiếc điện thoại Nokia này nhằm bắt kịp với xu hướng của thời đại. Và mới đây, chúng ta đã được chứng kiến những thông tin rò rỉ về một mẫu điện thoại Nokia mới và đó chính là Nokia 5 (2018). Hãy đi vào phân tích cụ thể hơn.

Cụ thể hơn thì mới đây, một đại diện của HMD (Tập đoàn sở hữu thương hiệu Nokia) dường như đã xác nhận việc đang phát triển phiên bản kế nhiệm của Nokia 5 (2017).

Theo những nguồn thông tin được tiết lột thì trong khi trả lời bình luận cho một người dùng trên Twitter, Giám đốc sản phẩm của HMD – Juho Sarvikas đã gợi ý rằng chiếc Nokia 5 2018 đang được phát triển và người dùng hãy “để mắt đến nó”.

Tuy vậy, những thông tin về thời điểm ra mắt, cấu hình hay thiết kế của Nokia 5 (2018) không hề được nhắc đến.

Chỉ trong một thời gian ngắn gần đây thì thông tin duy nhất rò rỉ về Nokia 5 2018 cho đến nay được chia sẻ bởi Giám đốc Marketing HMD - Pekka Rantala, ông nói rằng: Trong những model smartphone Nokia ra mắt trong năm nay thì Nokia 5, Nokia 3 và Nokia 2 2018 sẽ trình làng cuối cùng.

Trên đây là những thông tin hé lộ cho sự ra mắt của chiếc smartphone Nokia 5 (2018). Hi vọng bài viết này sẽ đem đến cho chúng ta một cái nhìn khách quan nhất về Nokia 5 (2018). Còn bạn, bạn nghĩ sao về những rò rỉ này và bạn sẽ có những dự đoán gì cho Nokia (2018). Hãy cùng chia sẻ và cùng bàn luận nhá. 

 

Nokia 7 Plus và Nokia 6 mới chính thức ra mắt tại VN với giá bán hấp dẫn

(Techz.vn) Hôm nay (18/4), HMD Global chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone tầm trung Nokia 7 Plus và Nokia 6 (2018) tại Hà Nội.

Bài liên quan

Mới nhất