Nhà bán lẻ tung quảng cáo Nokia X: Xác nhận "tai thỏ", viền mỏng không tưởng, giá hấp dẫn

(Techz.vn) Mặc dù còn vài ngày nữa Nokia X/Nokia X6 mới chính thức trình làng, nhưng hôm nay nhà bán lẻ Suning đã tiết lộ một poster quảng cáo của Nokia X.

Theo đó, trong một poster quảng cáo được Suning đăng tải trên Weibo, hình ảnh chi tiết về thiết kế cũng như giá bán của sản phẩm này đã được xác nhận.

Đầu tiên là thiết kế, có thể thấy Nokia X chính là chiếc smartphone đầu tiên của Nokia sở hữu thiết kế "tai thỏ", viền màn hình siêu mỏng. Trong khi mặt lưng là cụm camera kép, cùng đèn flash LED và cảm biến vân tay được đặt dọc giữa trung tâm máy.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Nokia X sẽ có màn hình 5.8 inch tỷ lệ 19:9. Có hai biến thể khác nhau được ra mắt, một sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 636 kèm RAM 6 GB, một sẽ sở hữu chip MediaTek P60 cùng với RAM 4 GB.

Được biết, Suning sẽ là nhà bán lẻ độc quyền Nokia X tại Trung Quốc, ít nhất là trong thời gian đầu sau khi sản phẩm này được ra mắt.

Dự kiến, Nokia X sẽ chính thức trình làng vào ngày 16/5 tới đây. Giá bán của phiên bản Snapdragon 636 là 1799 Yuan (khoảng 6.4 triệu đồng), trong khi phiên bản MediaTek P60 có giá 1599 Yuan (khoảng 5.7 triệu đồng).

Theo: nokiapoweruser

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Nokia

Tag  Nokia X6HMDNokia XNokia

Bài liên quan

Mới nhất