Nam thanh niên chạy trên Lamborghini Aventador SV bị chủ xe tóm được và đánh ngục

(Techz.vn) Đoạn video quay lại cho thấy nam thanh niên nhảy lên nắp capô, sau đó đạp lên kính, trần xe và cánh gió phía sau của siêu xe Lamborghini Aventador SV, sau đó bị chủ nhân của chiếc xe đuổi theo và đánh ngục.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc Lamborghini Aventador SV màu đỏ khi đang dừng ở giữa phố thì bị một nam thanh niên nhảy lên nắp capô, sau đó đạp lên kính, trần xe và cánh gió phía sau của siêu xe trước khi phóng xuống đất, và chạy mất, sau đó nam thanh niên này lại quay lại để trêu tiếp thì bị chủ nhân của chiếc xe tóm được và dạy cho hắn một bài học.

Nam thanh niên chạy trên Lamborghini Aventador SV bị chủ xe tóm được và đánh ngục

Nam thanh niên này có biểu hiện của sự "ngáo đá" hoặc "phê cần" vì khi chủ nhân của chiếc siêu xe đã rất bực mình thì nam thanh niên vẫn không hề tỏ ra hối hận mà tiếp tục vui vẻ trêu đùa.

Nam thanh niên chạy trên Lamborghini Aventador SV bị chủ xe tóm được và đánh ngục

Lamborghini Aventador SV trong đoạn video trên thuộc phiên bản Coupe chỉ có 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Tuy được thay đổi thiết kế cũng như thêm các trang bị so với bản tiêu chuẩn nhưng nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon nên Lamborghini Aventador LP750-4 SV giảm khoảng 50 kg trọng lượng, xuống còn 1.525 kg.

Lamborghini Aventador SV sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp công suất tăng thêm 50 sức ngựa lên 750 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 350 km/h.

Nguồn: Carlifestyle
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất