Mổ ruột Meizu Pro 7 Plus: Linh kiện rất dễ sửa chữa

(Techz.vn) Các linh kiện bên trong ruột Meizu Pro 7 Plus được sắp xếp như thế nào?

Sau khi ra mắt vài ngày, Meizu Pro 7 Plus đã được đội ngũ nhân viên IT68 mổ xẻ. Thiết kế máy siêu mỏng và bắt mắt với màn hình OLED phụ ở phía sau độc đáo. Các linh kiện bên trong máy nhiều nhưng được sắp xếp rất gọn gàng để có thể “nhét” vừa viên pin dung lượng lớn. Trong khi đó, độ dày của Meizu Pro 7 Plus chỉ ở mức 7.3 mm.

Chỉ cần tháo dỡ 2 con ốc vít được đặt ở hai bên cổng USB là đã có thể “khám phá” bên trong “nội thất” của máy. Sau khi tháo 2 con ốc vít đó ra, chúng ta có thể lấy hút chân không và tách Meizu Pro 7 Plus ra làm 2 phần với màn hình phía trước và bo mạch chủ.

Cấu tạo bo mạch chủ hình chữ L. Bên trong là pin 3.5000 mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh mChage 4.0. Màn hình Super AMOLED phía trước có kích thước 5.5 inch và màn hình phụ 2.0 inch AMOLED ở phía sau. Điều khiển phụ dài và chạy dọc theo bên cạnh ở trong máy. Phía trên là hệ thống camera kép cùng đèn flash. Việc tháo dỡ Meizu Pro 7 Plus khá đơn giản. Các linh kiện bên trong máy cũng rất dễ sửa chữa.

Cùng xem lại hình ảnh bên trong ruột Meizu Pro 7 Plus:

Các linh kiện của máy khá dễ sửa chữa. 

 

Meizu ra mắt bộ đôi Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus

(Techz.vn) Meizu hôm qua đã giới thiệu bộ đôi sản phẩm của mình là Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus có màn hình độc đáo ở phía sau và camera kép.

Bài liên quan

Mới nhất