Lộ diện Vivo V9 phiên bản giá rẻ, nhưng cấu hình không hề rẻ

(Techz.vn) Chiếc Vivo V9 vừa được ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng một phiên bản rút gọn khác của nó đã bị rò rỉ toàn bộ thông tin cấu hình.

Lộ diện Vivo V9 phiên bản giá rẻ, nhưng cấu hình không hề rẻ

Với tên gọi là Vivo V9 Youth chiếc điện thoại này được coi là phiên bản giá rẻ của chiếc Vivo V9. Với cấu hình đã bị rút gọn từ nguyên mẫu, nhưng Vivo V9 Youth vẫn còn sở hữu một cấu hình vô cùng tuyệt vời có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Lộ diện Vivo V9 phiên bản giá rẻ, nhưng cấu hình không hề rẻ

Với màn hình vẫn giữ nguyên như trên chiếc Vivo V9, Vivo V9 Youth vẫn có một màn hình 6.3 inch độ phân giả 2280x1080, mật độ điểm ảnh 403 ppi, và được trang bị kính cường lực Glorilla Glass thê hệ thứ 3, cùng với tai thỏ như iPhone X.

Vivo đã sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 450 cho Vivo V9 Youth thay vì Snapdragon 626 trên Vivo V9. Con chip Snapdragon 450 cũng được Huawei và Xiaomi sử dụng cho các mẫu máy của mình  như Redmi 5 và Huawei Y6 (2018) cho thấy một hiệu năng vô cùng ổn định và mượt mà. Vivo V9 Youth sẽ có bộ nhớ RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ Micro SD), đi kèm với cảm biến vân tay ở mặt sau của máy.

Lộ diện Vivo V9 phiên bản giá rẻ, nhưng cấu hình không hề rẻ

Đáng nói nhất là phần camera của Vivo V9 Youth với cụm camera kép 16MP + 2MP ở phía sau. Và camera trước 16MP f/2.0, đi kèm với nhiều chế độ như: chế độ bokeh, AI HDR, chế độ làm đẹp khuôn mặt, quay video 4K và tính năng tạo sticker sống động rất phù hợp với các bạn "đam mê" selfie. Máy sẽ chạy trên nền Android 8.0 Oreo, có pin dung lượng lớn 3260 mAh và hỗ trợ cả 4G.

Vivo V9 được bán ra ở Việt Nam với mức giá đã vô cùng rẻ 7 triệu 990 ngàn đồng. Thế nên, với phiên bản Vivo V9 Youth chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng nó có mức giá rẻ hơn nữa và sẽ sớm được ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Theo: Gizmochina.com

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Vivo

Tag V9 YouthVivo V9Vivo

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất