iPrice nhận được vốn đầu tư 4 triệu đô từ LINE Ventures

(Techz.vn) iPrice Group, bộ máy tìm kiếm liên hợp và nền tảng so sánh giá tại Đông Nam Á, đã nhận được khoản đầu tư mới từ LINE Ventures , với sự tham gia từ Cento Ventures và Venturra.

Kể từ lần nhận được vốn đầu tư 4 triệu đô Mỹ vào tháng 12 năm 2016, iPrice đã mở rộng ra 500 ngàn danh mục sản phẩm xuyên suốt 7 thị trường Đông Nam Á. 

iPrice nhận được vốn đầu tư 4 triệu đô từ LINE Ventures

Bà June Cha- General Manager của LINE Ventures nhận xét “Mức tăng trưởng đột biến của iPrice có được là nhờ đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nền tảng công nghệ tốt và bộ máy vận hành chuyên nghiệp tại các quốc gia Đông Nam Á. LINE tin tưởng rằng iPrice sẽ trở thành một trong những cổng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á”  

Trong vòng 12 tháng qua, iPrice đã tiến hành hợp tác chiến lược với tập đoàn truyền thông Mediacorp, Thairath và tập đoàn Samsung. iPrice cũng đưa ra bản Whitepaper đầu tiên về bối cảnh thương mại điện tử Đông Nam Á, và tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á.

Để tiến tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, iPrice đã tái cơ cấu thành 3 bộ phận kinh doanh quan trọng nhất (Công nghệ, Thời trang, Thông tin Giảm Giá), để phục vụ nhu cầu của người dùng tốt hơn nữa. 

Tech Crunch nhận xét về thương vụ đầu tư này của LINE Ventures “Việc đầu tư vào iPrice cho thấy bước đi của tập đoàn LINE trong việc phát triển từ ứng dụng nhắn tin OTT sang hệ sinh thái di động. Với việc phát triển kinh doanh đa ngành sang các lĩnh vực vận chuyển thức ăn, gọi xe, thanh toán và nay là thương mại điện tử. Mối quan hệ đầu tư với iPrice sẽ là nguồn lực quan trọng để LINE tiến vào thị trường thương mại điện tử Đông Nam Á”.  

 

Samsung đầu tư 7 tỷ USD xây dựng nhà máy sản xuất chip tại Trung Quốc

(Techz.vn) Gã khổng lồ Hàn Quốc đang bóp chết các đối thủ cạnh tranh của mình, với sản lượng chip nhớ khổng lồ và trong khi đó vẫn tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm mới.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất