iPhone Xr và Xs Max bị lộ điểm GeekBench, cao nhất từ trước tới nay

(Techz.vn) Sau khi ra mắt không lâu thì điểm chấm hiệu năng của iPhone Xr và Xs Max đã lộ diện trên GeekBench.

Chỉ riêng điểm iPhone Xr "giá rẻ" cũng đã bỏ xa các đối thủ khác, cho thấy sức mạnh của con chip Apple A12 Bionic tiến trình 7nm là vô cùng khủng khiếp.

Trong ba mẫu iPhone thì iPhone Xr có giá rẻ nhất sử dụng màn hình LCD 6.1 inch và đang chạy hệ điều hành iOS 12.0. Chiếc điện thoại này đạt được điểm lõi đơn là 4,754 và điểm chấm đa lõi là 9,367. Tuy bản thương mại chưa đến tay người dùng và điểm này có thể chỉ là từ một bản mẫu, nhưng điểm số chính thức của iPhone Xr sẽ không có nhiều thay đổi.

Nếu so với chiếc điện thoại đang đứng đầu bảng xếp hạng GeekBench Android là Galaxy S9+ sử dụng chip Exynos 9810 chỉ có điểm lõi đơn là 3328 và đa lõi là 8662. Còn ở bảng xếp hạng GeekBench iOS thì iPhone X với 4055 điểm lõi đơn và 10,375 điểm đa lõi đang đứng đầu. Thì rõ ràng chiếc iPhone Xr cũng đang bỏ rất xa đối thủ và người tiền nhiệm của mình.

Tuy nhiên iPhone Xr chỉ có 3GB RAM, trong khi iPhone Xs Max có 4GB bộ nhớ RAM. Do đó điểm Geek Bench của iPhone Xs Max còn cao hơn cả iPhone Xr là điều đương nhiên. Chiếc điện thoại này đạt được số điểm đơn lõi là 4,813 và điểm số đa lõi là 10,266. Không còn gì phải nghi ngờ nữa, bộ ba iPhone Xr và iPhone Xs, Xs Max mới chính là những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất thế giới.

Theo: Gsmarena

 

Chiêm ngưỡng sự kỳ diệu đằng sau camera của iPhone Xs - Camera phone tốt nhất thế giới?

(Techz.vn) Với giá của phiên bản bộ nhớ 512GB là 1499$, thì camera của chiếc máy đắt nhất trong thế giới smartphone này làm được những gì?

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPhone X

Tag  Apple A12 BioniciPhone XrXs MaxGeekbenchApple

Bài liên quan

Mới nhất