iPhone X Plus lộ diện, có màu tím và xanh như "tắc kè hoa"

(Techz.vn) Xuất hiện tại một nhà máy sản xuất của Apple tại Ấn Độ, hai chiếc iPhone X có màu sắc cực rực rỡ đã khiến không ít người bất ngờ.

Apple từ trước tới nay, vốn chỉ mang những màu sắc an toàn như trắng, đen, vàng và vài phiên bản đặc biệt màu đỏ lên các thiết bị của mình, cụ thể là iPhone lúc nào cũng chỉ có vài màu nhàm chán. Nhưng năm nay, có lẽ Apple sẽ làm bạn bất ngờ khi mang các màu sắc cực "sặc sỡ" lên iPhone mới của mình.

Bằng chứng, là mới đây một bức ảnh chụp hai chiếc iPhone có màu xanh lá cây và tím, được cho là tại một nhà máy sản xuất của Apple tại Ấn Độ. Hai chiếc iPhone này vẫn được trang bị mặt lưng kính và camera kép như iPhone X. Rất có thể đây là phiên bản iPhone X Plus được nhiều người đồn đoán, là phiên bản iPhone giá rẻ trong 3 mẫu iPhone sắp được Apple giới thiệu. Bởi vì, điều này có vẻ giống như Apple đã từng làm, khi mang cả "bảng màu" lên những chiếc iPhone 5c bằng nhựa giá rẻ của hãng.

Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ còn mang nhiều màu sắc hơn lên trên phiên bản iPhone giá rẻ sắp tới gồm hồng, vàng và xanh nước biển. Theo Jun Zhang, nhà phân tích hiện đang làm việc tại Rosenblatt, cho biết việc Apple sử dụng nhiều màu sắc cho iPhone là để phân biệt giữa dòng máy giá rẻ và cao cấp của hãng. Đây sẽ là chiếc máy được trang bị màn hình LCD để giảm giá thành, trong khi đó hai dòng máy cao cấp hơn của Apple sẽ được trang bị màn hình OLED.

Tất cả những chiếc iPhone Apple sắp mang ra mắt được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone X. Sự khác biệt sẽ đến từ kích thước, cấu hình, giá bán và giờ có thể là cả màu sắc. Tuy nhiên, dù có là phiên bản giá rẻ, thì những chiếc iPhone X Plus nhiều màu sắc "sặc sỡ" này có khi lại được nhiều người yêu thích, bởi sự cá tính, trẻ trung và năng động.

 

Apple thay đổi phút chót, cả ba mẫu iPhone 2018 đều sẽ sử dụng màn hình OLED

(Techz.vn) Nhiều thông tin rò rỉ từ trước đến giờ cho biết Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone trong năm 2018 này, gồm một mẫu màn hình LCD và hai mẫu OLED. Tuy nhiên, có vẻ Apple đã thay đổi quyết định vào phút chót.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPhone X

Tag  2018iPhone XApple

Bài liên quan

Mới nhất