Honda Việt Nam công bố giá xe nhập khẩu từ Thái Lan và triển khai chương trình “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay”

(Techz.vn) Honda Việt Nam vừa công bố giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe nguyên chiếc nhập khẩu từ Thái Lan. Đồng thời áp dụng chương trình khuyến mại “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay” cho những khách hàng mua xe ở thời điểm này.

Bên cạnh xe lắp ráp trong nước thì xe nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài cũng là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Với mong muốn thoả mãn sự chờ đợi các mẫu xe nguyên chiếc từ Thái Lan về nước, Honda đang nỗ lực đáp ứng điều này tới khách hàng. Cụ thể, Honda Việt Nam đã nhập khẩu nguyên chiếc một số mẫu xe từ Thái Lan về nước.

Honda Jazz nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. 

Theo đó, 4 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan gồm: CR-V, Civic, Jazz và Accord sẽ tiếp tục được Honda Việt Nam phân phối đến khách hàng với mức giá mới hấp dẫn. Cụ thể, Honda Việt Nam chính thức nhận đặt hàng các mẫu xe này thông qua các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc từ ngày 05/03/2018, thời gian giao xe dự kiến trong Quý 2/2018 với mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Giá bán lẻ đề xuất một số mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan. 

Với mong muốn tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và chờ đợi các mẫu xe nhập khẩu mang thương hiệu Honda, Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay”. Cụ thể, từ ngày 05/03 đến ngày 31/03/2018, khách hàng ký hợp đồng mua các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan tại hệ thống Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc và hoàn tất 100% thủ tục thanh toán trước ngày 30/06/2018 sẽ nhận được 1 Phiếu quà tặng có giá trị tương tương khoảng 1% giá bán lẻ đề xuất của xe. Khách hàng có thể sử dụng Phiếu quà tặng này ngay tại lần mua xe đó hoặc mua phụ tùng, mua phụ kiện hay làm dịch vụ tại tất cả các Đại Lý Ôtô Honda trên toàn quốc.

Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại "Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay". 

Để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm, Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập website: www.hondaoto.com.vn/ hoặc liên hệ hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Honda Civic 2016

Tag  crvcivic.xe hondaHondaô tô

Bài liên quan

Mới nhất