Honda HR-V phiên bản mới sẽ về Việt Nam có giá 660 triệu đồng

(Techz.vn) Phiên bản mới của mẫu crossover cỡ nhỏ Honda HR-V vừa chính thức ra mắt thị trường Thái Lan với mức giá 28.780 USD. Rất có thể mẫu xe này sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào cuối năm nay.

Sau khi được giới thiệu tại thị trường quê nhà vào đầu năm nay, phiên bản mới Honda HR-V 2018 đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Cụ thể, Honda HR-V phiên bản mới đã chính thức ra mắt tại Thái Lan. Đây là phiên bản facelift (nâng cấp) với những thay đổi chủ yếu ở ngoại hình và được bổ sung một số tính năng cũng như công nghệ mới.

Phiên bản mới của mẫu xe SUV hạng B có những thay đổi ở cụm đèn LED, lưới tản nhiệt và gương chiếu hậu. Phiên bản Honda HR-V RS sẽ sử dụng mâm xe 17 inch.

Ngoài những thay đổi ở ngoại hình, phiên bản Honda HR-V mới tại Thái Lan cũng được bổ sung thêm các tính năng như hệ thống cảnh báo điểm mù hay phanh khẩn cấp tự động.

Về động cơ, Honda HR-V vẫn sẽ sử dụng động cơ xăng 1.8L cho công suất 141 mã lực, đi kèm hộp số CVT.

Được biết, Honda HR-V sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý Honda Thái Lan vào 8/7 tới. Có tất cả 3 phiên bản Honda HR-V là E, EL và RS được bán với mức giá tương ứng 949.000 Baht, 1,059 triệu Baht và 1,199 triệu Bah, tương đương mức giá từ 660 - 780 triệu đồng.

Cũng trong một sự kiện vừa diễn ra gần đây, đại hiện Honda Việt Nam cho hay sẽ đưa một mẫu xe mới về thị trường Việt trong năm nay. Nhiều thông tin cho thấy đây có thể là Honda HR-V.

Dự đoán, mẫu xe này có thể sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào cuối năm nay.

Theo: ictnews.vn

 

Giá xe máy Honda tháng 6: nhiều phiên bản mới đắt hơn

(Techz.vn) Trong tháng 6, Honda Việt Nam đưa ra thị trường một số phiên bản xe mới như Honda Lead hay Honda SH300i với giá bán cao hơn các phiên bản cũ.

Bài liên quan

Mới nhất