Hầu hết dòng điện thoại Galaxy A (2016) sẽ sớm cập nhật Android 7.0 Nougat

(Techz.vn) Theo nguồn tin, những dòng điện thoại thuộc “A” series của Samsung như Galaxy A3, A5, A7, A9 và A9 Pro ra mắt năm 2016 sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất.

Các dòng điện thoại Galaxy A (2016) sẽ nhanh chóng nhận bản Android 7.0 Nougat sau khi mẫu “Note” và “S” chính thức cài đặt trước phiên bản mới này. Bởi lẽ ngoài dòng flagship chủ đạo “Note” cùng với “S”, dòng “A” tạm xem là dòng cận cao cấp vì máy có thiết kế sang trọng, cấu hình khá tốt và đi kèm mức giá cũng “nhỉnh” hơn dòng “J” khi đánh giá tổng quan. Có lẽ vì vậy, Samsung thường ưu ái nâng cấp firmware cho dòng “A” trước, sau khi chính thức cập nhật Android 7.0 Nougat cho Galaxy Note 5 và S7/S7 edge.

Hầu hết dòng điện thoại Galaxy A (2016) sẽ sớm cập nhật Android 7.0 Nougat

Ảnh minh họa cho bài viết

Trong thời gian gần đây, nhiều nguồn tin đã rò rỉ về phiên bản Android 7.0 Nougat được cài đặt trên các dòng điện thoại của Samsung như Galaxy S6, S7, S7 edge, Note 5 và Tab S2. Qua đầu năm sau, Galaxy A (2017) có thể cũng sẽ nâng cấp lên Android 7.0 Nougat khi chính thức bán ra thị trường.

Những người dùng đang sở hữu dòng Galaxy A (2016) cần theo dõi và kiểm tra các bản cập nhật Android 7.0 Nougat trong thời gian sắp tới. Điều cần lưu ý, tất cả tính năng có sẵn trên phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất dành cho Galaxy S7/S7 edge có thể sẽ không hỗ trợ đầy đủ khi áp dụng vào các dòng Galaxy A (2016).

Tham khảo Sammobile

 

Người dùng Galaxy S7, S7 Edge nhận tin vui với Android 7.0

(Techz.vn) Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android sẽ sớm xuất hiện trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, hai mẫu điện thoại cao cấp nhất đang được Samsung phân phối.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất