GIGABYTE công bố loạt bo mạch chủ mới hỗ trợ nền tảng AMD Ryzen cùng socket AM4

(Techz.vn) Mới đây, nhà sản xuất bo mạch chủ GIGABYTE công bố việc mở rộng thương hiệu AORUS cho các bo mạch chủ mới hỗ trợ nền tảng AMD Ryzen. Socket AM4 sẽ là một thiết kế hoàn toàn mới, tương ứng với các chipset mới là X370, B350 và A320.

Được biết, GIGABYTE sẽ có đầy đủ các sản phẩm sử dụng cả 3 chipset kể trên, tất cả đều được tối ưu cho CPU 8 nhân 16 luồng mới của AMD cùng với các tính năng độc quyền chỉ có trên các bo mạch chủ GIGABYTE như RGB Fusion, Smart Fan 5 và Dual Audio Chip.

GIGABYTE công bố loạt bo mạch chủ mới hỗ trợ nền tảng AMD Ryzen cùng socket AM4

Tính năng RGB Fusion sẽ mang đến một công cụ đầy quyền năng về điều chỉnh và sáng tạo ánh sáng LED RGB trong hệ thống của người dùng. Theo đó, người dùng có thể làm việc trên một ánh sáng đều tập trung vào một ứng dụng đi kèm song hành với các thiết kế phần cứng chuẩn mực. Trong khi đó, Smart Fan 5 tập trung nhiều hơn vào các cảm biến nhiệt tích hợp trong PCB và khả năng điều chỉnh cũng như theo dõi tối đa mọi thứ liên quan đến nhiệt độ và tốc độ quạt.

“AMD Ryzen ra mắt là một khoảng thời gian rất thú vị và GIGABYTE luôn hướng đến những giá trị tốt nhất và bền vững cho người dùng máy tính. Các sản phẩm của GIGABYTE sẽ luôn được cải tiến liên tục và cập nhật các tính năng độc đáo, tạo ra dấu ấn riêng biệt cho người dùng sản phẩm GIGABYTE.” – trích lời của ông Henry Kao - Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh bo mạch chủ của GIGABYTE. 

Các bo mạch chủ GIGABYTE và AORUS series hỗ trợ nền tảng AMD Ryzen sẽ chính thức ra mắt thị trường từ ngày 2/3/2017, thông tin chi tiết hơn có thể tham khảo tại các đường dẫn bên dưới.

AORUS Gaming Series Motherboards:

http://www.gigabyte.com/Motherboard/AORUS-Gaming

GIGABYTE Gaming Series Motherboards:

http://www.gigabyte.com/Motherboard/GIGABYTE-Gaming

AORUS

http://www.AORUS.com/

GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com/

 

GIGABYTE ra mắt bo mạch AORUS Gaming dành cho giới game thủ

(Techz.vn) Mới đây, nhà sản xuất bo mạch chủ và bo mạch đồ họa GIGABYTE đã chính thức ra mắt thương hiệu AORUS dành chuyên cho giới game thủ. Dòng bo mạch mới của GIGABYTE hỗ trợ hoàn toàn cho các CPU Intel nền tảng thế 6 và 7 (Skylake và Kaby Lake).

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất