Giá bán và ngày lên kệ chính thức của bộ ba iPhone XR, XS và XS Max

(Techz.vn) Hôm nay Apple đã chính thức công bố ba chiếc iPhone mới và kèm theo đó là mức giá khá cao so với các đồn đoán trước đây.

Về giá bán

Ba chiếc iPhone mới XR, XS và XS Max tùy từng phiên bản bộ nhớ, một sim hay hai sim sẽ khác nhau. Và Apple cũng chỉ mới công bố giá bán của một số phiên bản mời bạn tham khảo dưới đây:

Theo đó iPhone XS Max phiên bản bộ nhớ lớn nhất 512GB sẽ là chiếc điện thoại có giá cao nhất hiện tại 1499$. Trong khi đó chiếc iPhone XR 64GB cũng có giá lên tới 749$. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với các dự báo trước đây, tuy nhiên nhiều người vẫn nhận định 3 iPhone mới sẽ tạo nên cơn bão doanh số chưa từng có cho Apple.

Về thời gian lên kệ

iPhone XS và XS Max sẽ cho phép khách hàng đặt trước vào ngày ngày 14 tháng 9 tới đây, và sẽ giao máy cũng như lên kệ các hệ thống bán lẻ vào ngày 21 tháng 9 ở một số nước như Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Guernsey, Hồng Kông, Ireland... Sau đó đến ngày 28 tháng 9 thì Apple sẽ mở bán hai máy iPhone này ở thêm một số quốc giá nữa như Ấn Độ, Nam Phi, Qatar...

Còn iPhone XR có lịch trình bày bán rất trễ so với hai mẫu iPhone XS và XS Max. Apple sẽ cho phép khách hàng đặt mua trước iPhone XR vào ngày 19 tháng 10, và sẽ giao máy cũng như mang máy lên kệ các hệ thống bán lẻ vào ngày 26 tháng 10.

Theo: Phonearena

 

iPhone XS và iPhone XS Max chính thức ra mắt: hỗ trợ hai sim, có thêm màu vàng, chuẩn chống nước IP68, chip Apple A12 Bionic cùng bộ nhớ trong 512GB

(Techz.vn) Apple đã công bố hai phiên bản iPhone cao cấp là thế hệ tiếp theo của iPhone X, và một trong đó có iPhone lớn nhất trong lịch sử Apple.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPhone X

Tag  ngày lên kệiPhone XRXS MaxiPhone XSgiáApple

Bài liên quan

Mới nhất