Galaxy Note 9, S10 và Galaxy X: Samsung ra mắt chúng trong năm 2018?

(Techz.vn) Sự thành công của bộ đội Galaxy S9/S9 Plus đã tạo tiền đề cho Samsung ra mắt thêm những chiếc flagship nữa trong năm 2018. Những tin đồn về sự ra mắt của chiếc Galaxy Note 9 đã có từ khá lâu. Và mới đây, những nguồn tin tiết lộ rằng sẽ không chỉ có Galaxy Note 9 được ra mắt, và nhiều khả năng sẽ có thêm những cái tên như Galaxy S10 và Galaxy X.

SamFan, những ai yêu thích sử dụng những chiếc smartphone đến từ Samsung chắc hẳn đang vô cùng chờ đợi màn ra mắt của những chiếc smartphone cao cấp trong năm nay. Và nhất là khi Galaxy S9/S9 Plus đã quá thành công khi nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng những người sử dụng các thiết bị công nghệ trên thế giới.

Những nâng cấp không quá to lớn của bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus nhưng đây lại chính là những điểm đáng đồng tiền bát gạo khi sự khắc phục và hoàn thiện những gì vẫn còn thiếu sót trên các đời Galaxy dòng S trước đó thì trên S9/S9 Plus nó sẽ không còn xuất hiện nữa.

Tuy nhiên, sự chú ý chắc chắn sẽ không chỉ dồn vào bộ đôi dòng S vừa ra mắt cách đây vài tháng mà những sự quan tâm của giới báo chí nói riêng cũng như thế giới công nghệ nói chung sẽ đổ dồn về Galaxy Note 9. Dẫu vậy, rất nhiều khả năng sẽ không chỉ có mình chiếc Galaxy Note 9 được ra mắt trong thời gian sắp tới, Galaxy S10 và Galaxy X cũng sẽ là những cái tên được chờ đợi sẽ ra mắt.

Cụ thể hơn thì Samsung đang có những kế hoạch đầy tham vọng với smartphone. Mẫu Galaxy Note 9 được nâng cấp mạnh mẽ sắp ra mắt đầy kinh ngạc, và giờ đây các kế hoạch của Samsung thậm chí còn nhiều hơn thế nữa…

Cũng theo một nguồn tin từ chuyên trang Hàn Quốc The Bell thì nhà sản xuất tói từ Hàn Quốc sẽ không chỉ ra mắt Galaxy Note 9, mà sẽ còn có cả sự xuất hiện của Samsung Galaxy S10 và mẫu Galaxy X gập hoàn toàn mới. Thông tin rò rỉ cũng có một số tin tức về  phần cứng cơ bản.

Hãy đến với thông tin đầu tiên đó chính là ngày phát hành của những chiếc smartphone này, The Bell cho chúng ta biết Samsung có kế hoạch công bố sớm Galaxy S10 vào tháng một và Galaxy X vào tháng hai. Một sự liên hệ thì đó là tại CES và MWC sẽ là hai sự kiện phù hợp nhất cho những mốc thời gian kể trên. 

Ngoài những gì đã nêu ở trên thì việc Samsung cố tình ra mắt hai siêu phẩm trong thời điểm gần nhau như vậy, cho thấy một điều rằng ông lớn Hàn Quốc đang ưu tiên Galaxy X hơn, so với mẫu smartphone bán chạy nhất trong năm dòng S. Điều đó nói rất nhiều về tham vọng của Samsung đối với mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại với khả năng thay đổi cuộc chơi.

Cùng nhau điểm qua mồi về thông số phần cứng đáng chú ý, Samsung Galaxy S10 được cho là sẽ bao gồm đầu đọc vân tay trong màn hình (Galaxy Note 9 cũng được cho là sẽ có đầu đọc vân tay trong màn hình), cũng như hệ thống camera sở hữu công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D - câu trả lời của Samsung với FaceID trên iPhone X.

Trong khi đó, Galaxy X dự kiến sẽ có màn hình OLED không ít hơn 3.5 inch, có thể mở ra, tạo thành một chiếc điện thoại màn hình lớn (gần như máy tính bảng) hoặc gập xuống để tạo thành một thiết bị nhỏ hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại thông minh hiện tại.

Hi vọng bài viết trên đây đã đem lại cho chúng ta những thông tin chi tiết hơn về khả năng ra mắt của ba mẫu điện thoại này trong năm 2018 và đầu năm 2019. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những thông tin này, bạn có tin Samsung sẽ cho ra mắt ba mẫu điện thoại này hay không và bạn còn có nhữn dự đoán nào khác về ba mẫu điện thoại này nữa thì hay chia sẻ ý kiến của mình để cùng nhau bàn luận nhá. 

 

Samsung đang phát triển smartphone mới dành cho sĩ tử

(Techz.vn) Các hãng sản xuất smartphone đang ngày càng quan tâm đến nhu cầu của người sử dụng hơn. Việc đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu của người sử dụng là cái đích mà mọi nhà sản xuất đều hướng đến. Và ông lớn Samsung cũng không đứng ngoài cuộc chơi đó khi J2 Pro sẽ là chiếc điện thoại cực kì hữu dụng đối với đối tượng học sinh, sinh viên.

Bài liên quan

Mới nhất