Galaxy S10 sẽ có màu sắc theo xu hướng Gradient đẹp mắt?

(Techz.vn) Huawei đã ra mắt P20 với mặt lưng đổi màu (Gradient Colored) lạ mắt và nó đã cho thấy thành công. Màu sắc mới lạ này nhận được nhiều lời khen ngợi và quan trọng nhất là nó đạt doanh số cao.

Với thành công từ nhà sản xuất Trung Quốc, Samsung cũng sẽ phải học tập để giúp người dùng có thêm lựa chọn. Theo báo cáo mới nhất từ Ice Universe, Samsung sẽ giới thiệu 1 loạt màu sắc theo xu hướng Gradient trên Galaxy S10.

Hiện chưa rõ Samsung sẽ làm thế nào và những màu sắc nào được lựa chọn trên Galaxy S10. Tất nhiên, Samsung sẽ không muốn bị chê là sao chép đối thủ, vì vậy có thể lựa chọn màu sắc của S10 sẽ khác so với những smartphone từ Huawei.

Samsung dường như đang làm hết sức mình để đảm bảo cho Galaxy S10 có một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Ngoài thay đổi trong thiết kế, một lựa chọn màu sắc Gradient cũng có thể giúp cho S10 đạt được doanh số cao hơn.

Theo: TGDĐ 

 

iPhone Xs Max đọ với Samsung Galaxy Note 9: Cuộc chiến của những kẻ to xác đứng đầu

(Techz.vn) Apple đã chính thức ra mắt những chiếc iPhone mới rạng sáng nay, và trong đó có một chiếc smartphone có tên là Xs Max. Về cơ bản, đây chính là phiên bản "Plus" của iPhone X.

Bài liên quan

Mới nhất