Galaxy J7 phát nổ, Samsung quy ra buộc tội do bé gái 14 tuổi

(Techz.vn) Chiếc Galaxy J7 hoàn toàn không có tội, lỗi là ở bé gái 14 tuổi - Samsung khẳng định.

Sự việc này xảy ra hồi cuối năm 2017, theo lời khai của người nạn nhân, chiếc Galaxy J7 đang trong tình trạng sạc pin qua đêm thì bị nổ. Sau khi nhận được thông tin, Samsung đã tức tốc vào cuộc điều tra nguyên nhân. Nhưng hãng khẳng định thiết bị và cả bộ sạc đều không phải là tác nhân gây ra vụ nổ.

Thậm chí, hãng còn quy tội cho cô bé gái 14 tuổi vì đã cố ý dùng các tác động ngoại lực quá mức để khiến thiết bị phát nổ. 

Tuy nhiên, mẹ của cháu bé là bà Janice Shirley thì quy hoàn toàn trách nhiệm về phía hãng. Cho rằng Samsung không hoàn thành đúng trách nhiệm và quy tội về phía người dùng. Chưa hết, chiếc Galaxy J7 chỉ mới được bà mua cho cô bé hồi tháng trước. 

Sau hồi đôi co, Samsung đã tìm cách liên hệ với gia đình nạn nhân để giải quyết êm thắm sự việc. Nhưng không đơn giản thế, bà Janice Shirley không tỏ ra hài lòng với cách hành xử của hãng. 

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung bị cáo buộc sản phẩm của hãng gây ra cháy nổ. Sự cố tương tự xảy ra với Galaxy Note 7 hồi năm ngoái khiến mẫu máy này ngay lập tức “khai tử”, thu hồi hàng triệu chiếc máy là bài học xương máu của hãng.  

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Samsung Galaxy J7Samsung

Bài liên quan

Mới nhất