Epson Việt Nam chính thức hoạt động từ ngày 1/4

(Techz.vn) Mới đây, Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, “Epson”) và Epson Singapore Pte. Ltd thông báo thành lập chi nhánh mới và trụ sở văn phòng chính thức tại Việt Nam. Công ty mới với tên gọi: Công ty TNHH Epson Việt Nam chính thức hoạt động từ ngày 1/4

“Việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ củng cố hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Epson trong khu vực. Với sự phát triển cực kì tiềm năng trong nước, dự báo GDP vào năm 2018 là 6,3%. Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm mới của Epson vào trong 4 lĩnh vực chính là: máy in phun, thiết bị nghe nhìn (máy chiếu), thiết bị đeo được (đồng hồ) và rô bốt” Hideto Nakamura – Tổng giám đốc của Epson Việt Nam phát biểu.

Epson Việt Nam chính thức hoạt động từ ngày 1/4

“Thị trường máy in của Việt Nam hiện nay đang bị chi phối bởi máy in laser. Tuy nhiên, có rất nhiều phân khúc rộng mở hơn cho việc tăng doanh thu bằng cách nhấn mạnh những ưu điểm của máy in mực liên tục dung tích lớn. Epson Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường đầy hứa hẹn này” ông nói thêm.

Được biết, trước khi Epson Việt Nam chính thức ra mắt, Epson đã bán các sản phẩm của mình thông qua chi nhánh tại Thái Lan và vào năm 2010 đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam tập trung nghiên cứu thị trường.

Qua khảo sát cho thấy, nhu cầu về sản phẩm Epson tại Việt Nam đang rất lớn. Theo báo cáo Thiết bị ngoại vi, Thiết bị Bàn, Phần cứng hàng quý của IDC 2017Q4 phát hành, thị phần của máy in mực liên tục Epson tại Việt Nam năm 2017 đã đạt được 53%.

Epson Việt Nam chính thức hoạt động từ ngày 1/4

Theo như thông tin công bố, tập đoàn Epson bao gồm hơn 80,000 nhân viên làm việc 86 công ty trên toàn thế giới và tự hào về những đóng góp của mình cho các hoạt động cộng đồng và giảm thiếu tác động của môi trường. 

Ngoài ra, đơn vị còn được đánh giá là một "chuyên gia" công nghệ toàn cầu chuyên về kết nối mọi người, mọi thứ và mọi thông tin với năng suất khởi nguồn của nó, gọn nhẹ và với công nghệ chính xác. Với một dòng sản phẩm đa dạng từ máy in phun và hệ thống in kỹ thuật số đến máy chiếu 3LCD, kính thông minh, hệ thống cảm biến và robot công nghiệp, công ty tập trung vào việc cải tiến và vượt qua mong đợi của khách hàng về bất kì máy in phun, giao tiếp thị giác, phụ kiện đeo công nghệ và robot.

 

HP ra mắt loạt máy tính cao cấp Elite 1000 Series mới

(Techz.vn) Hai model máy tính xách tay và máy tính để bàn All-in-One với nhiều tùy chọn kích thước màn hình và cấu hình khác nhau, được thiết kế dành cho người dùng doanh nghiệp.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất