Dù đã qua sử dụng, Honda AirBlade vẫn được trả giá 150 triệu nhờ biển khủng

(TechZ.vn) Việc sở hữu biển số đẹp, thì dù là xe đã qua sử dụng đã khiến giá trị chiếc xe đội lên gấp nhiều lần…

Lâu nay, xe máy biển số đẹp dường như mặc định Honda SH mới là "ông vua" của những mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Thế nhưng thời gian gần đây, nở rộ lên nhiều thông tin những chiếc xe số bình dân, xe tay ga bình dân với giá trị biển số được đánh giá không kém cạnh.

xe cũ

Mới đây, hình ảnh về một chiếc xe Honda Air Blade cũ đời 2018 được trả giá 150 triệu đồng. Mức giá này được cho là cao ngất vì vốn dĩ giá xe mới của Honda Air Blade chỉ dao động 45-49 triệu đồng/chiếc.  Lý  do mà xe Honda Air Blade 2018 cũ này đắt đỏ là ở chiếc biển số ngũ quý 7 nhiều người mơ ước có được. 

Cũng như những bộ số phong thủy khác, giới yêu xe biển số cũng rất chuộng ngũ quý 7. Bởi họ quan niệm, số 7 mang ý nghĩa to lớn. Theo Phật giáo, số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. ... Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho mỗi người. 

xe cũ

Trước đó, cũng có một xe Honda Vario 150 đời 2019 đội giá lên 400 triệu đồng vì may mắn bấm được biển số ngũ quý 7.

xe cũ

Được biết, trên thị trường hiện nay một chiếc Honda Vario 150cc đời 2019 có giá khoảng 62 triệu đồng. Điều đó cho thấy việc sở hữu thêm chiếc biển ngũ quý 7 đã khiến giá trị chiếc xe đội lên gấp nhiều lần. 

xe cũ

Có rất nhiều trường hợp xe máy bình dân có giá hàng trăm triệu.  Đơn cử là chiếc xe số Honda Blade cũ biển ngũ quý 6 giá 140 triệu đồng, chiếc Honda Air Blade đời 2011 trị giá 115 triệu đồng. Hay chiếc xe tay ga Honda Vision màu đỏ tươi biển ngũ quý 5 giá gần 200 triệu đồng cũng gây bất ngờ. 

xe cũ

 

Những mẫu xe cũ độ thành Rolls-Royce đẹp long lanh

(Techz.vn) Là dòng siêu xe sang có giá trị cao nên không phải ai cũng có đủ tiền để sở hữu một chiếc Rolls-Royce. Tuy nhiên, niềm đam mê với các mẫu siêu xe sang này đã thôi thúc người thợ biến xe cũ thành Rolls-Royce Phantom "nhái" cực đẹp.

Bài liên quan

Mới nhất