Điện thoại 8GB RAM sắp trình làng: Dùng làm sao cho hết?

(Techz.vn) LeEco sắp phá đảo thị trường di động bằng việc cho ra mắt chiếc điện thoại trang bị đến 8GB RAM.

Xét về mặt thông số cấu hình, chẳng mấy chốc nữa những chiếc smartphone sẽ đuổi kịp thiết bị laptop, PC. Theo những nguồn tin vừa được Timesofindia đăng tải, nhà sản xuất LeEco đến từ Trung Quốc sắp sửa ra mắt chiếc Le 2S, mẫu máy này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821, đồ hoạ Adreno 530 tích hợp, màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K, 64GB bộ nhớ trong và có đến 8GB RAM. 

Ngoài ra, LeEco Le 2S còn đi kèm với màn hình cong về 2 phía tương tự S7 edge hay Note 7. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của Le 2S có lẽ vẫn còn khá xa, người dùng có thể phải chờ đến đầu năm sau. 

Đây không phải là lần đầu LeEco tung ra các sản phẩm mang tính đột phá để thu hút người dùng toàn cầu. Trước đây, hãng cũng đã gây được tiếng vang lớn với mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị 6GB RAM. 

Hy vọng với số RAM cao ngất ngưỡng, LeEco sẽ biết cách tối ưu giữa phần mềm và phần cứng để sản phẩm hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể. 

 

Samsung Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6 GB RAM có giá bán 914 USD

(Techz.vn) Ngoài dòng phổ thông, Samsung còn cho ra mắt Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB với mức giá khoảng 914 USD.

 

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất