Đại sứ quán Cộng hoà Séc tổ chức hội thảo An ninh mạng chủ động tại Việt Nam

(Techz.vn) Đại sứ quán Cộng hoà Séc chuẩn bị tổ chức hội thảo An ninh mạng chủ động tại Việt Nam. Tham dự hội thảo có các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng từ Cộng hoà Séc.

Ngày 15/5/2018, Đại sứ quán Cộng hoà Séc tại Hà Nội sẽ phối hợp với Hiệp hội giám sát an ninh mạng Cộng hoà Séc (NSMC) và Công ty PAMA Media tổ chức hội thảo chuyên ngành về An ninh mạng chủ động.

Ảnh minh hoạ.

NSMC là Hiệp hội các công ty hàng đầu của Cộng hòa Séc, bao gồm các nhà sản xuất và chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng, đảm bảo mạng máy tính. Còn PAMA Media là nhà tích hợp hàng đầu các hệ thống công nghệ thông tin ở Việt Nam. PAMA chuyên cung cấp công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án hệ thống radar, an ninh mạng và dữ liệu.

Ngoài NSMC và PAMA Media, tham dự hội thảo lần này còn có các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng của Cộng hoà Séc như:  Công ty Novicom là nhà sản suất các công cụ giám sát, quản trị và an ninh trong những mạng rộng lớn; AXENTA, công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, cụ thể là an ninh công nghệ bảo mật thông tin, bảo vệ thông tin và an toàn vật lý, đặc biệt nhấn mạnh tiếp cận cá nhân đối với khách hàng hay Sodat software, công ty công nghệ chuyên phát triển các công nghệ và công cụ an ninh điểm cuối.

Hội thảo An ninh mạng chủ động sẽ được tổ chức vào ngày 15/5 tới tại Hà Nội và 17/5 tại TP.HCM.

 

Tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Sơn Tùng MTP biến mất

(Techz.vn) Trang cá nhân, fanpage và tài khoản Instagram với hàng triệu lượt theo dõi của nam ca sĩ đã bất ngờ không truy cập được từ tối qua 24/4.

Bài liên quan

Mới nhất