Cư dân mạng "điên đảo" với chàng “hot boy” lái BMW S1000RR đi ship bánh pizza

(Techz.vn) Hình ảnh anh chàng cầm lái BMW S1000RR đi ship bánh pizza đã khiến bao cô nàng “điên đảo”. Được biết chàng trai này hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở Thái Lan.

Một anh chàng sinh viên tại Thái Lan đã đăng tải hình ảnh cầm lái BMW S1000RR đính kèm dòng chữ: “Anh chỉ là người đưa pizza. Em sẽ làm gì với một anh chàng lái xe Mazda?”. Ngay sau đó, hình ảnh nhận được 7.800 lượt like và 5.200 lượt chia sẻ.

Cư dân mạng

Chàng "hot boy ship pizza" thường xuyên chia sẻ BMW trên trang cá nhân.

Hàng ngày có không biết bao nhiêu chàng trai làm nghề shiper, tuy nhiên không phải ai cũng thu hút được sự chú ý như anh chàng này. Sở dĩ “hot boy ship pizza” bồng nổi như cồn là do anh chàng này có ngoại hình khá “sáng”. Đáng chú ý hơn là chiếc siêu mô tô BMW S1000RR được anh sử dụng làm phương tiện khi đi ship bánh.

Trong hình ảnh, chàng trai này mặc đồng phục của quá Pizza Company. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng “truy tìm tung tích” của chàng trai này. Được biết, anh chàng này đang là sinh viên khoa Nghệ thuật của trường đại học Chiang Mai. Thời gian rảnh trong ngày anh làm thêm cho quán Pizza Company ở Chiang Mai, Thái Lan.

Cư dân mạng

Ship bánh pizza là công việc làm thêm của anh.

Tên thật của “hot boy ship pizza” là Phoomia Viriyapan. Theo như Phoomia Viriyapan chia sẻ, anh thường sử dụng xe tay ga để đi giao bánh. Nhưng có đôi lúc anh cũng cầm lái BMW S1000RR để đi ship bánh pizza cho khách.

Phoomia Viriyapan cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh về chiếc BMW S1000RR của mình trên trang cá nhân. Theo quan sát qua hình ảnh thì chiếc xe này đã được độ lại một số chi tiết ở bên ngoài.

Cư dân mạng

Hiện chiếc xe đã được độ lại một số chi tiết.

Còn về trang bị động cơ của xe có được độ lại hay không vẫn chưa được chủ nhân chia sẻ. Trong khi đó, BMW S1000RR nguyên bản sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.000 phân khối. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 199 mã lực, mô-men xoắn cực đại 113 Nm.

Phoomia Viriyapan chia sẻ thêm, số tiền mua BMW S1000RR là nhờ công việc bán túi trên mạng. Tại thị trường Thái Lan, Phoomia Viriyapan có giá bán khoảng 820.000 Baht, tương đương 540 triệu đồng.

 

Đập thùng lô hàng BMW S1000RR 2017 vừa có mặt tại Sài Gòn

(Techz.vn) Showroom Quyền Lan Moto vừa nhập khẩu một lô xe BMW S1000RR 2017 về Sài Gòn để phục vụ các “dân chơi” Việt.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất