Chính thức: Người dùng đã có thể tải về bản cập nhật Windows 10 October 2018

(Techz.vn) Microsoft vừa chính thức mang đến cho người dùng bản cập nhật mang tên Windows 10 October 2018.

Tuy có tên gọi là “October 2018” (tháng 10/2018) nhưng phải chờ đến tận tháng 12, bản cập nhật mới đúng nghĩa được tung ra cho người dùng cuối. Ngay từ hôm nay, người dùng đang vận hành trên nền tảng Windows 10 có thể kiểm tra cập nhật và nâng cấp trực tiếp thiết bị của mình. 

Trên thực tế, Windows 10 October 2018 chính thức được tung ra từ hồi tháng 10. Tuy nhiên, bản cập nhật này đã gặp phải những lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu người dùng bị xoá. Vào thời điểm đó, hãng đã ngưng cho phép và sửa lỗi này.

Sau một tháng vá lỗi, hãng đã tung lại Windows 10 October 2018 vào tháng 11. Ông lớn phần mềm Microsoft lại tiếp tục chật vật với lỗi driver đồ hoạ của Intel, kết nối tài khoản iCloud. Hãng tiếp tục ngăn không cho người dùng gặp những lỗi này cập nhật. Và mãi cho đến thời điểm hiện tại, bản cập nhật mới chính thức trở lại với người dùng. Tuy nhiên, khả năng đón nhận một lỗi khác cũng chưa thể khẳng định được.

Người dùng muốn cập nhật lần thứ 3 cho phiên bản Windows 10 October 2018, vui lòng truy cập Setting > Update & Security > Check for update để hệ thống quét và cập nhật. 

Lưu ý rằng, với những bạn đang cần tính ổn định để đảm bảo công việc và nhu cầu sử dụng hằng ngày. Không nên cập nhật vào thời điểm hiện tại, hãy chờ cho đến khi Microsoft nhận những phản hồi tốt từ phía người dùng nhé.

 

Bộ 3 phần mềm Windows 10 Pro, Office2019 và Office2016 giảm giá sâu, chỉ từ 270.000 đồng

(Techz.vn) Bộ 3 phần mềm không thể thiếu với hầu hết người dùng PC, laptop vừa có đợt giảm giá sâu từ URcdkey.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Microsoft

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất