Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 13/09/2018

(Techz.vn) Tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
◤ DANH SÁCH ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ TRÊN APP STORE ◢

1. Honest Weather Funny (Đánh giá: 5*): Cho dù kế hoạch của bạn có hay đến mấy thì chắc chắn sẽ bị "hủy hoại" bởi thời tiết! Hãy tập thói quen theo dõi "Nắng - Mưa" trong ngày với Honest Weather, đặc biệt là những lời bình luận cực kỳ hài hước cho tình hình thời tiết ở vị trí của bạn!

[​IMG]

2. Sleep Bug Pro: White Noise Soundscapes & Music Box (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng mix nhiều loại âm thanh với nhau nhằm mục đích giúp chúng ta ngủ ngon hơn. Với những ai gặp vấn đề về thần kinh như căng thẳng, đau đầu, ứng dụng sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

‎Sleep Bug Pro: White Noise Soundscapes & Music Box (1,99 USD)

[​IMG]

3. Alloy - launcher and automator (Đánh giá: 4*): Đây là một tiện ích hỗ trợ đa năng, giúp bạn thiết lập tự động hoá các hoạt động hàng ngày từ một giao diện ứng dụng duy nhất. Ví dụ như đăng trạng thái lên Facebook, gửi tin nhắn SMS cho ai đó, lưu và theo dõi chỗ và thời gian đậu xe v.v...

‎Alloy - launcher and automator (4,99 USD)

[​IMG]

4. Pro Export Contact Text Backup (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.

‎Pro Export Contact Text Backup (0,99 USD)

[​IMG]

5. Tweety Pro Widgets for Twitter (Đánh giá: 4*): Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình.

‎Tweety Pro Widgets for Twitter (0,99 USD)

[​IMG]

6. Splashtop Wired XDisplay – Extend & Mirror (Đánh giá: 3*): Ứng dụng biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một màn hình phụ cho máy tính (Mac hoặc Windows) của bạn.

‎Splashtop Wired XDisplay – Extend & Mirror (3,99 USD)

[​IMG]

7. Cute Cat-Emoticons (Đánh giá: Chưa có): Gói biểu tượng cảm xúc cực kỳ dễ thường dành cho iMessage, giúp cho cuộc trò chuyện của bạn bớt nhàm chán và trở nên thú vị hơn

‎Cute Cat-Emoticons (0,99 USD)

[​IMG]

8. Remain - How far is your goal (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ tạo danh sách công việc và cho phép người dùng đặt mục tiêu hoàn thành và đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

‎Remain - How far is your goal? (8,99 USD)

[​IMG]

9. Draw Bokeh - Sparkling Effects (Đánh giá: Chưa có): Công cụ hỗ trợ chụp ảnh với hiệu ứng bokeh cực kỳ ấn tượng, ngoài ra bạn còn có thể thêm vào nhiều hiệu ứng khác để giúp cho bức ảnh của mình ấn hấp dẫn hơn.

‎Draw Bokeh - Sparkling Effects (1,99 USD)

[​IMG]

10. SYS Pro - A Network Monitor (Đánh giá: 5*): Ứng dụng theo dõi thông tin tiết bị như bộ nhớ lưu trữ, bộ nhớ ram hay tốc độ truy cập mạng internet bằng Wi-Fi hoặc 3G, 4G. Điểm ấn tượng nhất của SYS Pro chính là cung cấp một widget tiện ích giúp người dùng dễ dàng theo dõi những thông số đó mà không cần mở ứng dụng.

‎SYS Pro - A Network Monitor (0,99 USD)

[​IMG]

11. Secret Clock - Hide Photo, Video, GIF (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp "ẩn dấu" hình ảnh nhạy cảm cực kỳ an toàn bằng giao diện một chiếc máy tính thực thụ. Để truy cập các thư mục ẩn, yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu.

‎Secret Clock - Hide Photo, Video, GIF (1,99 USD)

[​IMG]

12. Doc Scanner Kit Pro (Đánh giá: Chưa có): Công cụ giúp bạn sử dụng camera trên các thiết bị iOS để scan những file tài liệu. Một số tính năng đặc biệt như chuyển tài liệu về định dạng trắng đen, resize file tài liệu, dễ dàng chia sẻ qua email, các mạng xã hội phổ biến như Facebook, twitter.

‎Doc Scanner Kit Pro (1,99 USD)

[​IMG]

13. AirSnap (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn cũng như cung cấp nhiều công cụ giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt ngay trên điện thoại.

‎AirSnap (1,99 USD)

[​IMG] 
◤ DANH SÁCH TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ HOẶC GIẢM GIÁ TRÊN APP STORE ◢

14. Open Bar! (Đánh giá: 5*): Tựa game gây nghiện cho người chơi với lối chơi khá dễ chơi nhưng tính giải trí cao, hấp dẫn bạn ngay từ vài màn chơi đầu tiên. Nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ các trang chuyên về công nghệ, có lẽ bạn nên chơi thử trước khi cho rằng đây vẫn chỉ là game trí tuệ thông thường.

[​IMG]

15. Space Story (Đánh giá: 4*): Trong game bạn sẽ được cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

‎Space Story (4,99 USD)

[​IMG]

Theo: Techrum 

 

iOS 12 sẽ chính thức phát hành vào 17/9, nhưng cài luôn hôm nay cũng được theo hướng dẫn này

(Techz.vn) Ngay đầu tuần tới, người dùng iPhone sẽ có cơ hội trải nghiệm iOS 12 sau khi Apple chính thức mở cửa phát hành phiên bản iOS mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iOSiOS 12

Tag  ID Appleiphone.Apple

Bài liên quan

Mới nhất