CEO Samsung: Galaxy S10 sẽ có những thay đổi "cực kỳ quan trọng" - một thiết kế lột xác?

(Techz.vn) Cuối cùng, sau loạt những báo cáo và tin đồn về thiết kế mới của Galaxy S10 thì giờ đây, chính CEO của Samsung cũng tiết lộ thông tin về siêu phẩm sắp tới của hãng.

Phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc vào đầu tuần này, CEO Samsung Mobile cho biết flagship sắp tới của hãng sẽ mang những thay đổi rất quan trọng.

Thay đổi lớn nhất trên Galaxy S10 sẽ đến từ thiết kế của thiết bị, nó sẽ khác biệt rất nhiều so với Galaxy S9 và Galaxy Note 9 - những thiết bị vốn chỉ thay đổi cấu hình và tính năng trong khi thiết kế vẫn không thay đổi nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm.

Đáng tiếc, giám đốc điều hành Samsung không tiết lộ chi tiết những thay đổi nào sẽ xuất hiện trên flagship sắp tới của hãng. Nhưng ông tiết lộ màu sắc trên Galaxy S10 sẽ rất "tuyệt vời". Kết hợp với các tin đồn gần đây về kế hoạch áp dụng màu sắc gradient như trên smartphone Huawei, thì nhiều khả năng Galaxy S10 sẽ sở hữu loạt mặt lưng với màu sắc bắt mắt.

Galaxy S6 Edge Emerald Green.

Nguồn tin cho hay, Samsung có thể sẽ cung cấp đến 9 lựa chọn màu sắc cho flagship sắp tới của hãng. Một trong số đó chính là màu Emerald Green từng rất được yêu thích trên Galaxy S6 Edge, từng được hãng ra mắt lần cuối vào năm 2015.

Cũng thông tin thêm, Galaxy S10 được tin là sở hữu đến 5 camera gồm: 3 camera chính ở mặt lưng và 2 camera selfie ở mặt trước. Bên trong sản phẩm là vi xử lý Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 cao cấp tùy thuộc vào từng thị trường.

Dự kiến, Galaxy S10 sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2019 vào tháng 2 năm sau. Nếu thông tin này là chính xác thì sản phẩm sẽ lên kệ vào tháng 3 sau đó.

Theo: phonearena

 

LG chính thức trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone, phá vỡ thế độc quyền của Samsung

(Techz.vn) Năm ngoái, Samsung là nhà sản xuất duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X, tuy nhiên năm nay sự độc quyền này đã không còn nữa.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  Samsung Galaxy S10Galaxy S10Samsung

Bài liên quan

Mới nhất