Thiết bị giúp chụp ảnh dưới mưa đơn giản như vậy mà giờ mới được sản xuất, giá chỉ gần 2 triệu đồng

(Techz.vn) Một giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn bảo vệ chiếc máy ảnh của mình ngay cả khi chụp dưới trời mưa.

Những tấm ảnh dưới trời mưa đôi khi mang lại những cảm xúc sâu lắng cho người xem, tuy nhiên để có được những tấm ảnh như vậy, đôi khi người chụp phải hy sinh sự an toàn của thiết bị của mình, bởi hiện nay không có nhiều máy ảnh trên thị trường được trang bị khả năng chống nước.

Giải pháp thường được sử dụng là “đeo bao" chống nước, hoặc nhờ 1 người nào đó đứng che ô giúp, thế nhưng cả 2 phương án này đều có những sự bất tiện nhất định. Chẳng hạn nếu đeo túi chống nước, nhiếp ảnh gia sẽ rất khó khăn trong việc thao tác với các nút bấm điều khiển.

Thế nhưng, những vấn đề như vậy sẽ được giải quyết với một thiết bị khá đơn giản có tên Canopy.

Canopy được thiết kế như một “mái nhà" bảo vệ chiếc máy ảnh và ống kính của bạn khỏi cơn mưa hoặc nước tạt, với 2 tấm nhựa trong suốt gắn trực tiếp vào máy qua chân hotshoe, tương thích với hầu hết các máy ảnh hiện nay. Với thiết kế kéo dài ra được, Canopy có thể bảo vệ cho bộ máy ảnh cùng những chiếc lens với tiêu cự lên tới cả 500mm.

Với sản phẩm này, công ty sản xuất Canopy kỳ vọng sẽ giúp các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng thao tác với máy ảnh một cách tự nhiên ngay cả khi trời mưa, không còn cảm giác lo lắng vì sự máy dính nước, và cũng không còn bối rối vì sự khó thao tác nữa.

Camera Canopy hiện đang được bán với giá 80 USD (gần 2 triệu đồng), nhưng đây xứng đáng là một giải pháp tuyệt vời để chụp ảnh khi trời mưa.

 

Sony giới thiệu a6400 - máy ảnh mirrorless lấy nét trong 0.02s, nhanh nhất thế giới

(Techz.vn) Sony vừa bất ngờ tung ra chiếc máy ảnh không gương lật Sony a6000 với khả năng lấy nét nhanh nhất thế giới cùng nhiều tính năng mới.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất