Bảng giá xe ô tô Honda nhập khẩu từ Thái Lan tháng 4/2018: Tăng nhẹ so với giá cũ

(Techz.vn) Sau nhiều ngày chờ đợi, lô xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã có mặt tại đại lý. Đây là lô xe nhập khẩu đầu tiên có mặt tại đại lý kể từ khi Honda thực hiện Nghị định 116.

Ngay sau khi có hướng dẫn thực hiện Nghị định 116, Honda Việt Nam đã nỗ lực xúc tiến các thủ tục theo yêu cầu đề có thể đưa các mẫu xe nhập khẩu về Việt Nam sớm nhất, nhằm đáp ứng sự mong đợi của của các khách hàng. Và lô xe nhập khẩu đầu tiên đã chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ ngày 24/3/2018, sớm hơn so với kế hoạch dự kiến.

Sau khi tính toán thực tế các yếu tố ảnh hưởng từ việc nhập khẩu xe theo quy định mới của Nghị định 116, Công ty Honda Việt Nam xin công bố giá bán lẻ đề xuất áp dụng cho các mẫu ôtô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan từ ngày 2 tháng 4 năm 2018 như sau:

Bảng giá xe ô tô Honda nhập khẩu từ Thái Lan tháng 4/2018: Tăng nhẹ so với giá cũ

Bên cạnh đó, để kích cầu tiêu dung Honda Việt Nam còn tung chương trình khuyến mại “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay”. Chương trình ưu đãi đặc biệt này áp dụng từ ngày 5/3 đến hết ngày 31/3/2018. Theo đó, các khách hang đặt mua xe trong thời gian trên tại Đại lý vẫn sẽ được hưởng mức giá bán lẻ đề xuất cũ.

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất