Apple Watch Series 4 chính thức: màn hình lớn hơn, chip nhanh hơn và tính năng mới mà chúng tôi "không bao giờ muốn bạn dùng"

(Techz.vn) Apple Watch Series 4 là sản phẩm đầu tiên được Tim Cook giới thiệu trong sự kiện Gather Ground ngày hôm nay cùng với bộ 3 iPhone mới.

Apple tuyên bố Apple Watch Series 4 chính là bản nâng cấp thú vị nhất trong lịch sử các thiết bị đeo tay của hãng. Dù đồng hồ thông minh mới này của Apple vẫn có phong cách, tính năng và quen thuộc. Nhưng, sự khác biệt đến từ thiết kế và bên trong của nó. 

Nâng cấp quan trọng nhất của Apple Watch Series 4 là kích thước màn hình lớn hơn. Thiết bị đeo tay này giờ đây có hai kích cỡ mới, là 40 mm hoặc 44 mm - lớn hơn so với Apple Watch Series 3 có màn hình chỉ là 38mm và 42mm. Và tất nhiên màn hình này sử dụng tấm nền OLED tiên tiến nhất.

Phần núm điều khiển mặt đồng hồ ở cạnh phải cũng được thiết kế lại, tinh tế và đẹp mắt hơn điều này làm cho cả chiếc smart watch chở nên sang trong hơn. Ngoài ra ở bên cạnh Apple Watch Series 4, bạn sẽ thấy hai khe sau đó là loa mới, lớn hơn và micrô được đặt ở phía đối diện để tránh nhiễu.

Quan trọng nhất trong Apple Watch Series 4, đó là một bộ vi xử lý lõi kép S4 mới "nhanh hơn tới 2 lần" so với thế hệ trước. Tất nhiên Apple cũng khẳng định tăng hiệu suất không dẫn đến giảm tuổi thọ pin Tim Cook hứa nó sẽ bên bạn cả ngày mà không cần sạc.

Cuối cùng là điều mà tính năng mới trên Apple Watch Series 4, tính năng chúng tôi hy vọng bạn không bao giờ cần phải sử dụng? Đó là thiết bị đeo tay này đã được gắn thêm con quay hồi chuyển mới và gia tốc kế cũng như cảm biến nhịp timvới độ chính xác cao. 

Điều này cho phép Apple Watch Series 4 phát hiện chính xác những chuyển động bất thường, chẳng hạn như bạn trượt hoặc té ngã. Khi phát hiện ra, nó sẽ hỏi bạn có muốn gọi giúp đỡ không và nếu phát hiện bạn đã bất động trong một phút sau khi ngã, nó sẽ tự động gọi số cấp cứu. Rõ ràng đây là tính năng bạn cũng không muốn thử đúng không?

Apple đã công bố mức giá của Apple Watch Series 4 với phiên bản GPS là 399$ bên cạnh đó phiên bản có mạng 4G LTE sẽ là 499$. Apple sẽ chính thức cho phép bạn đặt hàng vào ngày 14 tháng 9 tới đây và sẽ mang chiếc đồng hồ thông minh này lên kệ vào ngày 21 tháng 9 tới tại các quốc gia mà bạn có thể thấy quốc kì trong ảnh dưới (tiếc là không có Việt Nam).

Theo: Phonearena

 

Tin vui ngay khi chuẩn bị ra mắt iPhone Xs, doanh số bán iPhone X của Apple vượt mốc 60 triệu máy

(Techz.vn) Counterpoint Research vừa thông báo sau 10 tháng ra mắt thị trường doanh số của bán iPhone X của Apple đã vượt mốc 60 triệu máy.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple Watch

Tag  Watch Series 4iPhone XS MaxApple

Bài liên quan

Mới nhất