Apple iPhone 6 32GB Space Gray giảm giá “nhẹ” chạm mức 4.5 triệu đồng

(Techz.vn) Khá bất ngờ, iPhone 6 32 GB Space Gray đã giảm giá xuống mức gần 200 USD, áp dụng cho nhà mạng Virgin Mobile, Mỹ trong thời gian gần đây.

Khi các mẫu flagship Android như Mi 6, Galaxy S8/S8 Plus ồ ạt ra mắt, Apple kết hợp với các nhà mạng cũng đã nhanh chóng đưa ra chiến lược giảm giá mạnh, áp dụng cho mẫu iPhone 6. Tuy nhiên, mẫu iPhone 6 được giảm giá mạnh vào lần này đến từ thị trường Mỹ, cụ thể cho nhà mạng Virgin Mobile.

Apple iPhone 6 32GB Space Gray giảm giá “nhẹ” chạm mức 4.5 triệu đồng

Theo nguồn tin, Virgin Mobile đã bắt đầu áp dụng chính sách giảm giá mạnh cho mẫu iPhone 6 32GB Space Gray, khi chiếc điện thoại này được bán với giá chỉ 4.5 triệu đồng. Đây là mức giá rất hấp dẫn, thấp hơn hẳn 3.3 triệu so với nhà mạng AT&T vốn đang đề xuất với giá 7.8 triệu đồng. Có vẻ như, khi chọn mua mẫu iPhone 6 32GB Space Gray tại Virgin Mobile, người dùng buộc phải thực hiện kích hoạt máy theo kiểu trực tuyến và sau đó chọn lựa theo dạng không hợp đồng với nhà mạng.

Apple iPhone 6 32GB Space Gray giảm giá “nhẹ” chạm mức 4.5 triệu đồng

Riêng tại thị trường Việt Nam, iPhone 6 32 GB đang ở mức giá khoảng 9 triệu đồng, cũng đã từng trải một vài lần điều chỉnh, giảm giá khác nhau. Nhiều khả năng, iPhone 6 32 GB sẽ vẫn còn giảm giá mạnh nữa khi Apple chính thức trình làng mẫu iPhone 8 trong thời gian sắp tới.

Tham khảo: PhoneArena

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất