ABB giới thiệu các giải pháp rô bốt công nghiệp hàng đầu tại Triển lãm ProPak Việt Nam 2018

(Techz.vn) Ngày 20/3 vừa qua ABB đã giới thiệu tới người dùng giải pháp Robot công nghiệp mới tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm – ProPak Vietnam 2018.

ABB tự hào giới thiệu công nghệ robot hàng đầu tại triển lãm ProPak Vietnam 2018. Với thông điệp “Đổi mới ngành chế tạo Việt Nam”, gian hàng của ABB trưng bày các công nghệ dành cho ứng dụng đóng gói bao bì. Công nghệ này giúp nhà sản xuất tối ưu hoá dây chuyền gắp, đóng gói và chất pallet linh hoạt hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như rút ngắn chu kỳ sản xuất. Trong đó, robot IRB1200 có khả năng đáp ứng nhiều dây chuyền khác nhau như bốc dỡ hàng hoá, lắp ráp chi tiết, đánh bóng và xử lý nguyên vật liệu.

Robot FlexPicker IRB360, những yêu cầu khắt khe trong ứng dụng gắp đối với ngành thực phẩm và đồ uống đều được thoả mãn. IRB460 là robot nhanh nhẹn nhất trên thị trường hiện nay, nó được thiết kế dành chuyên biệt cho khâu chất hàng lên pallet tốc độ cao cuối dây chuyền sản xuất.

Trại gian hàng của ABB, tập đoàn này còn giới thiệu robot cộng tác hai cánh tay đều tiên trên thế giới. YuMi là giải pháp robot hiện đại nhất dành cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử Việt Nam để đáp ứng yêu cầu sản xuất linh hoạt và nhanh chóng. YuMi được tạo ra để mở ra một thời kỳ mới cho ứng dụng lắp ráp chi tiết nhỏ và các ứng dụng tự động khác.

Ông Brian Hull, Tổng Giám Đốc ABB Việt Nam cho biết: “Các giải pháp và công nghệ tiên phong của ABB giúp các nhà sản xuất cải thiện năng suất, chất lượng sản phẩm và an toàn cho người lao động, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường”.

“Chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ thêm về công nghệ của ABB tại ProPak và mang đến những trải nghiệm thực tế về sức ảnh hưởng của công nghệ mới đối với tiến trình phát triển của các ngành công nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế đang thay đổi vô cùng nhanh chóng hiện nay.”

Công nghệ rô bốt của ABB đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam, bao gồm ngành điện tử, thực phẩm và đồ uống, sản xuất thức ăn chăn nuôi, phân bón, hóa chất, sản xuất ô tô, chế tạo kim loại, sản xuất gạch. Mới đây, ABB vừa cung cấp hàng nghìn rô bốt cho một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm điện tử tại Việt Nam.

 

Bài liên quan

Mới nhất