Thông cáo báo chí


Honda Racing Vietnam sẽ “dậy thì thành công”?

Honda Racing Vietnam sẽ “dậy thì thành công”?

(Techz.vn) Honda Racing Vietnam (HRV) đã chính thức trở thành đại diện duy nhất đến của Việt Nam tham dự thi đấu tại giải đua Mô tô châu Á (ARRC) 2019. Đây là lần đầu tiên đội đua HRV hoạt động độc lập tại giải đua này, những thách thứ nào đang đợi đội và liệu có cơ sở nào để HRV tạo bất ngờ tại mùa giải đầu tiên này?

Hoà mình vào phiên chợ Ba Tư cùng The Hidden Book 2019

Hoà mình vào phiên chợ Ba Tư cùng The Hidden Book 2019

(Techz.vn) Tháng 3 này, tại Cung văn hoá Thiếu nhi, hãy cùng chào đón sự trở lại của một sự kiện về sách đầy mới lạ: The Hidden Book 2019. Giống như cây cầu thần kì nối liền giữa thế giới thực và ảo qua những con chữ, những trang sách - The Hidden Book hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cuối tuần không thể bỏ lỡ cho những người yêu sách.

Honda Civic 2019 trình làng: Thiết kế lột xác, trang bị nhiều tính năng

Honda Civic 2019 trình làng: Thiết kế lột xác, trang bị nhiều tính năng

(Techz.vn) Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng Honda cũng đã giới thiệu tới người dùng phiên bản thế hệ mới của mẫu xe Civic. Honda Civc thế hệ mới lần này sở hữu thiết kế thể thao đột phá hàng đầu phân khúc, động cơ mạnh mẽ đem lại khả năng vận hành thú vị và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại, ưu việt.

Biến Việt Nam thành một Cường Quốc Sản xuất

Biến Việt Nam thành một Cường Quốc Sản xuất

(Techz.vn) “Made in Viet Nam” có thể sẽ là cụm từ thông dụng toàn cầu mới khi Việt Nam trở thành một cường quốc sản xuất, nổi lên như một trung tâm với chi phí thấp cho các nhà sản xuất thoát khỏi chi phí lao động ngày càng tăng từ các nước láng giềng như Trung Quốc và Thái Lan. Năm ngoái, chỉ riêng các sản phẩm của Samsung đã chiếm một phần tư kim ngạch xuất khẩu của đất nước (227 tỷ USD).

Hơn 400.000 khách hàng đồng hành cùng Honda - Trọn niềm tin 2018 – Triệu chữ tín - Vạn tin yêu

Hơn 400.000 khách hàng đồng hành cùng Honda - Trọn niềm tin 2018  – Triệu chữ tín - Vạn tin yêu

(Techz.vn) Với quy mô lên tới 80 sự kiện lớn nhỏ bắt đầu từ đầu tháng 10/2018 cho đến hết tháng 3/2019(*) tại 60 tỉnh/thành trên cả nước, tăng gấp đôi về phạm vi so với năm 2017, Honda Việt Nam hi vọng Honda – Trọn niềm tin 2018 sẽ nhân rộng niềm vui mua hàng toàn diện cho nhiều khách hàng hơn nữa trên khắp mọi miền đất nước.