Công cụ Jailbreak iOS 9.3.2 sẽ ra mắt vào tuần sau?

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2016 17:50:00(GMT+7)
Công cụ Jailbreak iOS 9.3.2 sẽ ra mắt vào tuần sau?

(Techz.vn) Một tin vui đối với người dùng thiết bị của Apple khi ngay trong tuần tới, một công cụ Jaibreak hoàn hảo dành cho iOS 9.3.2.

Thông thường các phiên bản iOS đều được Jailbreak sau một thời gian ngắn, ngay cả iOS 10 mới ra mắt bản thử nghiệm cách đây không lâu cũng đã được bẻ khóa thành công. iOS 9 lại là một trường hợp khác, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một công cụ Jailbreak hoàn thiện nào dành cho nền tảng này.

Tuy nhiên, một tin vui đối với người dùng iPhone hay iPad khi công cụ Jailbreak iOS 9.3.2 sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Thông tin trên được đưa ra tại sự kiện MOSEC 2016 diễn ra tại Thượng Hải do Pangu tổ chức. Theo truyền thống, MOSEC là nơi trình diễn các kỹ thuật Jailbreak mới nhất. iOS 10 là tâm điểm của sự kiện này trong năm 2016.

MOSEC 2016 do Pangu tổ chức. Ảnh: Internet

Phải tới khi được hỏi, đại diện của nhóm Pangu mới trả lời và hé lộ về thời gian ra mắt của công cụ Jailbreak iOS 9.3.2. Theo đó, công cụ này sẽ có mặt ngay trong tuần tới và sẽ là phiên bản hoàn thiện nhất dành cho mọi thiết bị.

Hiện tại, bản iOS 9.3.3 đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sắp ra mắt trong thời gian tới trước khi iOS 10 chính thức xuất hiện. iOS 9.3.2 cũng là phiên bản mới nhất của nền tảng di động được phát triển bởi Apple.

 

Giải pháp mang “Cydia thứ 2” lên các thiết bị iPhone chưa Jailbreak

(Techz.vn) Người dùng iPhone chưa có cơ hội được trải nghiệm kho ứng dụng Cydia nay đã có một giải pháp mới.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất