7 ứng dụng hấp dẫn đang khuyến mãi, miễn phí dành cho iPhone

(Techz.vn) Hàng loạt những ứng dụng trả phí cực hấp dẫn bất ngờ được khuyến mãi, miễn phí dành cho người dùng iPhone và iPad ngay hôm nay.

Dưới đây là 7 ứng dụng hiện tại đang được miễn phí, nhưng thời gian khuyến mãi cũng có hạn và Techz.vn không biết thời gian khuyến mãi là bao lâu. Vì vậy bạn hãy tận dụng thời gian và kiếm ngay những ứng dụng hữu ích nhé.

1. Crystal Cove

 

Trò chơi đơn giản, nhưng có thể gây nghiện này thông thường có giá 2.99$. Để tải về bạn click tại đây

2. 4tomatic

Đây là ứng dụng tự động cho phép bạn ghép những bức ảnh selfie nhỏ lại thành một tấm hình lớn hơn. Đảm bảo đây là ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời giúp bạn có thể tạo ra hàng trăm những sắc thái khác nhau cực "ngầu". Tải về 4tomatic tại đây.

3. IQ Test & IQ challenge: What's my IQ?

Ứng dụng test IQ này gồm có 2 bài test kiểu Mensa và kiểu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo đủ cho bạn thử sức. Ngoài ra ứng dụng này còn có phần giải pháp giúp bạn cải thiện điểm số IQ. Thông thường ứng dụng này có giá 2.99$, bạn có thể tải về miễn phí ngay tại đây.

4. Quick Alarm: Nightstand Clock

Ngoài chức năng chính là đồng hồ báo thức chạy ngay cả khi ứng dụng bị tắt, ứng dụng này còn có màn hình chờ chính là đồng hồ đơn giản nhưng sang trọng, và đủ lại chuông báo... Để tải về ứng dụng này bạn click tại đây.

5. Total Stress Melt Meditation

Đây là ứng dụng cực hay, có tác dụng giải tỏa căng thẳng bằng những âm thanh được chứng minh là có khả năng thôi miên. Nói là thôi miên, nhưng bạn sẽ không bị thôi miên mà chỉ cảm thấy thư giãn hơn giảm stress, ngủ ngon... Nếu bạn là người thường xuyên làm việc căng thẳng hay mất ngủ, thực sự nên thử ngay ứng dụng này. Click tại đây, để tải ứng dụng.

6. Wallpaper Fix

Nếu hình nên của bạn trông như bị lỗi, phóng to hơn, bị bẻ cong, hay bị lệch bạn nên tải ngay ứng dụng này về. Wallpaper Fix sẽ tự động chỉnh sửa sao cho phù hình nền của bạn phù hợp nhất, ngoài ra bạn có thể xem trước hình nền sẽ như thế nào và tạo ra những hình nền mới từ những hình nền cũ. Tải về ứng dụng này tại đây.

7. Zero +

Đây là một trò chơi  mới xuất hiên, cũng thuộc mô tuýp đơn giản nhưng gây nghiện. Chỉ cần trượt các số -1 và 1 lại để tạo ra số 0, nhưng bạn sẽ không bị nhàm chán bởi các hình khối luôn thay đổi của nó trong từng vòng. Để tải về bạn click tại đây.

 

Đây là 3 màu sắc hoàn toàn mới trên iPhone 2018, Apple lại sắp "hốt bạc" nữa rồi

(Techz.vn) Apple dự kiến sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới trong năm 2018 này, giờ đây một số thông tin thú vị về dòng sản phẩm này đã xuất hiện.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iOS

Tag  App storeiPhone XApple

Bài liên quan

Mới nhất