iPhone 7 bắt đầu sản xuất hàng loạt

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2015 18:51:00(GMT+7)
iPhone 7 bắt đầu sản xuất hàng loạt

(Techz.vn) Theo nguồn tin thân cậy từ Bloomberg, iPhone thế hệ mới của Apple (có thể là iPhone 7 hoặc 6s) đã bắt đầu sản xuất với số lượng lớn.

iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị công nghệ Force Touch

Không chỉ tiết lộ việc sản xuất hàng loạt mẫu iPhone 7, Bloomberg còn cung cấp thêm rằng chiếc iPhone mới sẽ được tích hợp công nghệ Force Touch, hiện đã được áp dụng trên các mẫu MacBook thế hệ mới và Apple Watch.

Công nghệ Force Touch cho phép chiếc iPhone có khả năng nhận biết được lực chạm mạnh, chạm nhẹ của người dùng, nhằm đưa ra những phản hồi phù hợp trong mỗi ứng dụng được hỗ trợ. 

 

Xác nhận sẽ có cảm ứng lực Force Touch cho iPhone 6s và 6s Plus

(Techz.vn) Công nghệ cảm ứng lực Force Touch không chỉ có trên iPhone 6s Plus, iPhone 6s vẫn được trang bị tính năng này.

 

Có thể nói công nghệ này là một trong những cải tiến sáng giá trên chiếc iPhone thế hệ mới. Đây không phải là thông tin quá lạ lẫm, bởi trước đây đã có nhiều nguồn tin xác nhận vấn đề này, trong đó có nhà phân tích Ming-Chi Kuo (người thường đưa ra những thông tin chính xác về các mẫu iPhone sắp ra mắt). 

Tờ Bloomberg còn nhắc lại một số các thông tin xoay quanh iPhone 7, bao gồm 2 tuỳ chọn kích thước 4,7 và 5,5 inch, sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với iPhone 6. Tuy nhiên, vẫn chưa biết tên gọi thực sự của sản phẩm này, có thể sẽ là iPhone 6s, hoặc iPhone 7. 

Cuối cùng, cụm camera với độ phân giải lên đến 12 megapixel sẽ là một nâng cấp rất đáng để mong đợi trên bộ đôi iPhone thế hệ mới. Nếu như đúng tiến độ đề ra, iPhone sẽ đồng hành cùng Apple trong sự kiện vào mùa thu năm nay. Và kế một tháng sau đó là sự xuất hiện của các mẫu iPad mới.

 

iPhone 6 bất ngờ phát nổ khi đang gọi điện

(Techz.vn) Chiếc iPhone 6 đã bất ngờ phát nổ khi anh Kishan Yadav đang thực hiện cuộc gọi.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất