Chia sẻ của một người dùng về việc chuyển từ Android sang iPhone

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2016 22:30:00(GMT+7)
Chia sẻ của một người dùng về việc chuyển từ Android sang iPhone

(Techz.vn) Việc lựa chọn nền tảng di động nào cho phù hợp với công việc cũng như nhu cầu giải trí luôn là câu hỏi “hóc búa” của đông đảo người dùng hiện nay.

Trong một chia sẻ mới đây của tác giả Rafi Letzter thuộc tờ Tech Insider về việc anh đã ngưng sử dụng Galaxy S7 để quay về với chiếc iPhone - Một sản phẩm mà cách đây không lâu, anh đã cho là nhàm chán.

Anh cho rằng, Galaxy S7 là một trong những mẫu smartphone tuyệt vời nhất mà anh đã từng dùng. Sản phẩm hài hoà từ kiểu dáng thiết kế cho đến chất liệu kim loại và kính sang trọng. Đó là chưa kể đến chất lượng hiển thị màn hình với độ phân giải cao, kết hợp cùng với kính Gear VR mang đến trải nghiệm mới lạ, khả năng chống nước, hệ điều hành mở Android đều là những ưu điểm trên Galaxy S7.

Thế nhưng, sau một khoảng thời gian dùng, Letzter đã phải quay trở lại chiếc iPhone 6s. Lí do duy nhất khiến anh từ bỏ những điều tuyệt vời trên Galaxy S7, đó chính là thời lượng pin của iPhone 6s Plus đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của anh.

Cụ thể hơn, với tính chất công việc, Letzter phải thường xuyên dùng điện thoại để chụp rất nhiều ảnh, ghi âm các cuộc phỏng vấn, trải nghiệm nhiều ứng dụng mới. Trong các tình huống trên, iPhone có khả năng chịu được cường độ công việc đó trong một ngày. Còn với Galaxy S7, máy chỉ có thể dùng đến 5 giờ chiều. Mặc dù Samsung đã nhồi nhét thêm khá nhiều dung lượng pin cho mẫu flagship thế hệ mới của mình, thế nhưng, trên trải nghiệm thực tế thì sản phẩm này vẫn không mang lại kết quả như kỳ vọng của Letzter.

Tuy iPhone 6s Plus trang bị thỏi pin 2750mAh, thấp hơn so với Galaxy S7. Nhưng với khả năng tối ưu hoá nhờ hệ điều hành iOS. Tình trạng hao hụt pin trở nên không đáng kể so với hệ điều hành Android mà Galaxy S7 đang vận hành. Đây cũng là lí do vì sao, Letzter quyết định quay lại nền tảng iOS cùng mẫu máy mới nhất của Apple, thay vì Galaxy S7 cùng những nâng cấp đáng giá. 

 

Xuất hiện hình ảnh thực tế mặt lưng của iPhone 7

(Techz.vn) iPhone 7 sắp trở thành một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử của Apple nếu những thông tin, hình ảnh rò rỉ gần đây trở thành sự thật.

  
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất