Sẽ có công cụ Jailbreak iOS 9.3.3, hãy kiên nhẫn chờ đợi

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 30/05/2016 21:46:00(GMT+7)
Sẽ có công cụ Jailbreak iOS 9.3.3, hãy kiên nhẫn chờ đợi

(Techz.vn) Thông tin về việc Jailbreak iOS 9.3.3 thành công đã dấy lên một hy vọng mong manh trong cộng đồng iOS-er.

Trong thời điểm người dùng iOS-er rất mong đợi một công cụ Jailbreak hoàn chỉnh cho iOS 9 thì GSMagic - Một nhóm hacker từ Hy Lạp đã biểu diễn đoạn video chứng minh việc “bẻ khoá” thành công nền tảng iOS 9.3.3 đang trong giai đoạn beta. Quan trọng hơn cả, GSMagic đã nhấn mạnh rằng người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi công cụ Jailbreak chính thức được tung ra. 

Không chỉ iPhone 6s, công cụ Jailbreak sẽ còn hoạt động trên cả những dòng máy 32-bit, mà thiết bị iPhone 5 ở hình ảnh dưới đây là một ví dụ điển hình. Bởi trước đây, công cụ Jailbreak mà Pangu phát hành chỉ dành cho các dòng máy 64-bit.

Cùng diễn biến, hacker Luda Todesco cũng đã bẻ khoá thành công nền tảng iOS 9.3.2 thông qua trình duyệt web Safari. Tuy nhiên, anh chàng hacker này không có ý định chia sẻ công cụ Jailbreak cho người dùng cuối. Như vậy, người dùng yêu thích việc vọc vạch vẫn còn le lói một niềm hy vọng cho đội ngũ GSMagic trong những ngày tới. TechZ sẽ liên tục cập nhật sớm nhất những thông tin về công cụ Jailbreak.

 

Nền tảng iOS 9.3.2 đã chính thức được Jailbreak

(Techz.vn) iOS 9.3.2 vừa mới ra mắt đã bị Jailbreak.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất