Google mang tính năng khóa tab Ẩn danh trên Chrome cho Android

Tường Vy, 28/01/2023 23:09:35(GMT+7)
Google mang tính năng khóa tab Ẩn danh trên Chrome cho Android

Tính năng khóa tab Ẩn danh sẽ giúp các thiết bị được sử dụng bởi nhiều người trở nên bảo mật thông tin hơn.

Google đã chia sẻ một số mẹo để giữ an toàn trên Chrome cho Ngày bảo mật dữ liệu diễn ra vào hôm nay (28/1). Google cũng tiết lộ rằng Chrome dành cho Android sẽ có một tính năng mới, cho phép người dùng khóa các tab Ẩn danh khi bạn rời khỏi ứng dụng. Cài đặt quyền riêng tư mới cho phép bạn mở khóa các tab này bằng khóa màn hình, có thể là vân tay, mã PIN hoặc hình vẽ.

Tính năng này khá đơn giản. Khi Chrome được mở và bạn muốn sử dụng các tab Ẩn danh sau khi điện thoại bị khóa, sẽ có một lời nhắc trên màn hình để sử dụng phương pháp mở khóa màn hình thông dụng của bạn và xác minh rằng bạn có quyền truy cập. Các tab công khai sẽ vẫn được mở công khai.

Tính năng này cực kỳ hữu ích cho các thiết bị được sử dụng bởi nhiều người mà một người không muốn những người khác biết nội dung mình đang sử dụng. Đây là phiên bản Chrome dành cho Android gần nhất có các cấu hình khác nhau cho những người dùng khác nhau. Google cho biết tính năng này vẫn đang được triển khai, vậy nên có thể bạn cần đợi thêm một vài ngày để được sử dụng nó.

 

Coca Cola Phone có thể là phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của điện thoại Coca Cola.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất