Tải xuống Video TikTok Không có dấu mờ bản quyền và Không giới hạn

Tường Vy, 17/11/2022 17:15:46(GMT+7)
Tải xuống Video TikTok Không có dấu mờ bản quyền và Không giới hạn

(Techz.vn) Bạn cảm thấy chán ngán với dấu mờ bản quyền trên video của TikTok? Ở đây, chúng tôi đã tóm tắt kinh nghiệm của mình về việc sử dụng SnapTikVideo để tải xuống video TikTok mà không có dấu mờ bản quyền.

Nhiều bạn có thể thấy rằng dấu mờ bản quyền in trên video của TikTok thật khó chịu, do đó, họ đang tìm tải video tiktok không logo. Chà, bạn đã đến đúng nơi rồi đó!

Với SnapTikVideo, bạn có thể xóa dấu mờ bản quyền của video TikTok. Bạn có thể bắt đầu tải xuống video TikTok mà không có dấu mờ bản quyền trực tiếp. Nó thực sự tiết kiệm thời gian của bạn cần để chỉnh sửa hoặc làm mờ chúng. Bạn cũng không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vì Snaptik được xây dựng trên web.

Đọc phần tiếp theo đây để tìm hiểu thêm về nền tảng này.

Giới thiệu về SnapTikVideo

Là một nền tảng được xây dựng trực tuyến, app lưu video tik tok SnapTikVideo tương thích với tất cả các thiết bị trong việc tải video TikTok. Không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn để chỉnh sửa dấu mờ bản quyền, nó còn có thể tiết kiệm thời gian của bạn theo nhiều cách khác nhau, ví dụ:

  • Bạn có thể tải xuống tất cả các video yêu thích của mình trong vòng vài giây vì nó không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Không còn lãng phí thời gian phải xem một đoạn video ngắn hoặc các quảng cáo bật lên trước đó.
  • 100% miễn phí để sử dụng mà không cần đăng ký. SnapTikVideo không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Bạn có thể sử dụng nó trực tiếp khi điều hướng tới trang web của nó.
  • Tải xuống không giới hạn. Tải xuống tất cả các video yêu thích của bạn bằng nền tảng này mà không cần phải thay đổi sang nền tảng khác do bị giới hạn.
  • Chuyển đổi từ video TikTok sang âm thanh ngay lập tức. Một trong những tính năng tốt nhất của SnapTikVideo là bạn có thể tải nhạc từ tiktok về mp3 trực tiếp từ video của TikTok mà không cần phải tải video trước đó.
  • Tải xuống với tốc độ nhanh. Tất nhiên, tất cả những gì chúng ta muốn ngoài tất cả các tính năng đã đề cập trên là tải xuống với tốc độ cao. Đừng lo lắng, ngay cả với tất cả các tính năng cao cấp của nó, SnapTikVideo vẫn mang đến cho bạn trải nghiệm tải xuống tốt nhất.

Giao diện người dùng thân thiện. Bạn không cần phải học cách sử dụng trang web. Nó có một giao diện rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về nó, chúng tôi cũng đã tóm tắt các bước sử dụng nó trong phần sau.

Hướng dẫn từng bước về cách tải video

Tải video TikTok không có dấu mờ bản quyền qua trình tải xuống video TikTok SnapTikVideo rất đơn giản và dễ dàng. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sao chép liên kết của video TikTok

Đối với điện thoại thông minh: vào ứng dụng TikTok và khám phá trang chủ. Khi bạn đã tìm thấy video, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ , sau đó nhấn vào tuỳ chọn Sao chép liên kết .

Đối với máy tính / máy tính xách tay: truy cập trang web của TikTok và khám phá trang chủ. Tương tự, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ cho video bạn muốn tải xuống, sau đó tìm và nhấn vào tuỳ chọn Sao chép liên kết .

Bước 2: Dán liên kết vào trang web của SnapTikVideo

Bây giờ, điều hướng đến trang web của SnapTikVideo và dán liên kết vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấn vào Tải xuống.

Bước 3: Chọn định dạng ưa thích và tải xuống

Sau khi tải xong, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau để tải xuống. Chọn một cái phù hợp với bạn (ví dụ chất lượng video HD), sau đó nhấn lại vào Tải xuống.

Một lát sau, video sẽ xuất hiện trong thư mục Tải xuống trên thiết bị của bạn.

Kết luận

Tóm lại, việc tải xuống video bằng SnapTikVideo thật dễ dàng phải không? Chỉ bằng cách sao chép và dán liên kết, video bạn muốn sẽ được tự động lưu trên thiết bị của bạn ở độ phân giải tốt nhất!

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc tải xuống video nào. Trình tải xuống video TikTok không có dấu mở bản quyền SnapTikVideo không cho bạn bất kỳ giới hạn nào để tải xuống. Hãy sử dụng và trải nghiệm hàng loạt ưu điểm khác nhau của nó ngay thôi!

 

Instagram ra mắt tính năng đăng chéo Reels lên Facebook, tiếp tục gây tranh cãi vì giống TikTok

(Techz.vn) Meta tiếp tục thử nghiệm tính năng đăng chéo Reels lên Facebook để cạnh tranh với TikTok.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất