Vy Oanh ẩn ý về ồn ào kiện tụng bà Phương Hằng, còn nhắc đến Phi Nhung và việc bản thân bị tấn công

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2022 16:42:18(GMT+7)
Vy Oanh ẩn ý về ồn ào kiện tụng bà Phương Hằng, còn nhắc đến Phi Nhung và việc bản thân bị tấn công

(Techz.vn) Ồn ào bà Phương Hằng đi qua, Vy Oanh có động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân gây xôn xao MXH.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh bất ngờ đăng một bài viết dài cùng loạt hình ảnh mới. Trong đó bài đăng ẩn ý nói về một người ‘tấn công’ cô trong suốt thời gian mang thai và quá trình ‘vượt cạn’ để sinh con. Rất nhanh bài đăng của Vy Oanh đã nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như cộng đồng mạng.

“…Còn nhớ những ngày bão táp, bụng mang dạ chửa, chỉ vì 1 câu phản biện khi có kẻ khác vô nhà mình chửi bậy, rồi mami bị ng ta chạy truyền thông là đi chọc ngoáy họ để lấy cớ tấn công cho thuyết phục. Thế là 1,2 hôm sau, ngay lúc đội truyền thông bẩn đang lùng sục nghệ sĩ để gây chú ý cho một người ngáo quyền lực, thích nổi tiếng, mami cùng các con bị tế sống. Tiếp theo là ba, ông bà nội ngoại dù không ai liên quan bà ấy cũng không trừ 1 ai, liên tục như vậy mỗi ngày trong gần 1 năm trời với vô số những thông tin thêu dệt vô căn cứ. Không thể kể hết những khó khăn, thử thách mà mami phải vượt qua lúc đó!...”, Vy Oanh chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng cho biết ngay thời điểm cô sắp sinh và đi sinh cũng không thoát khỏi những lời lẽ công kích, tấn công từ một số người. Những người này lợi dụng tinh thần và cơ thể lúc yếu đuối nhất để chửi rửa, hăm dọa Vy Oanh. Ngay tại thời điểm đó, nữ ca sĩ chỉ mong muốn bản thân làm tròn sứ mệnh của một người mẹ đó chính là sinh 1 đứa con khỏe mạnh và bảo vệ chính gia đình của mình.

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích cũng như tấn công vô cớ, Vy Oanh quyết dùng hết bản năng của một người mẹ để đứng lên đòi lại công bằng cho gia đình cũng như chính bản thân cô.

Bất ngờ trong bài đăng, Vy Oanh nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung: “Chúa muốn con vác thánh giá nên Ngài không để con đi theo chị Phi Nhung dù cũng có những lúc chơi vơi, bấp bênh lắm. G/iết không cần d/ao là có thật!”.

Vy Oanh cũng gửi lời cảm ơn tới toàn bộ khán giả cũng như người hâm mộ vì đã luôn đồng hành, sát cánh bên cạnh cô để chiến đấu.

Dù không nhắc đến một cái tên hay nhân vật cụ thể nào nhưng khán giả có thể ngầm hiểu được cô đang nói đến ồn ào bà Phương Hằng. Thời gian qua, Vy Oanh là một trong những người chịu ảnh hưởng nặng nề khi kiện tụng bà Phương Hằng. Nữ CEO liên tục có những phát ngôn nặng nề, tục tĩu khi cho rằng Vy Oanh ‘cướp chồng, là người thứ 3’ phá vỡ hôn nhân hạnh phúc gia đình người khác.

Trước những lời vu khống không có căn cứ, Vy Oanh vô cùng bức xúc và đã làm việc với cơ quan chức năng. Nữ ca sĩ cho biết bản thân có thể nhẫn nhịn nhưng không cho phép ai có thể đụng tới gia đình cũng như con cái của cô.

 

MC Quyền Linh để lộ việc bản thân gặp tai nạn đau đớn trong thời kỳ giãn cách khiến khán giả xót xa

(Techz.vn) Quyền Linh khiến khán giả ngỡ ngàng khi để lộ việc bản thân gặp tai nạn trong lúc vận chuyển hàng hóa phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất