Đời sống

Sao nam phim người lớn gây sốc khi tiết lộ đã kết hôn nhưng vẫn có 7 người tình

Sao nam phim người lớn gây sốc khi tiết lộ đã kết hôn nhưng vẫn có 7 người tình

Đã kết hôn những vẫn có 7 người tình, sao nam phim người lớn thậm chí còn chia lịch mỗi ngày trong tuần gặp một người.

Ngôi sao phim người lớn người Mexico Alex Marín tiết lộ rằng anh có bảy người vợ — mỗi người cho một ngày trong tuần. Nam diễn viên giải trí người lớn lần đầu tiên gây chú ý vào năm 2021 khi tiết lộ rằng anh ta đang có một mối quan hệ đa tình với ba người phụ nữ. Trong những năm tiếp theo, nam diễn viên phim khiêu dâm đã mở rộng đáng kể hậu cung của mình, đưa thêm bốn người đẹp vào phòng ngủ.

“Tôi trở nên nổi tiếng vì có ba người vợ, nhưng hiện tại tôi có bảy người vợ,” Marin nói với “Rachis Carillo Podcast” trong một cuộc phỏng vấn gần đây. “Tại sao tôi quyết định có bảy người vợ? Vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật.”

Marin không có ý định thêm nhiều phụ nữ vào danh sách, nói rằng số bảy là con số may mắn của anh ấy. “Bảy là giới hạn,” anh giải thích. “Bản thân tuần lễ tiếng Anh đã nói với chúng ta như vậy.” Trong khi Marin đang tận hưởng bảy tội lỗi chết người của mình, thì sự sắp xếp không theo thông lệ này cũng gây ra một số vấn đề.

“Rõ ràng là khó hơn một chút vì một trong hai người luôn nổi giận,” ông nói.

“Yami ghen tị với Yamileth, [và] Giselle ghen tị với tất cả mọi người, cô ấy rất ghen tị,” người đam mê tình dục giải thích.

Mặc dù thực tế là anh ta có bảy “người vợ” nhưng Marin chỉ kết hôn hợp pháp với một người - một ngôi sao khiêu dâm tên Mia. Trong cùng cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, Marin tiết lộ rằng vợ hợp pháp của anh sẽ sớm nghỉ hưu sau sự nghiệp biểu diễn khiêu dâm trước ống kính vì cô ấy "muốn nghỉ ngơi". Video về cuộc phỏng vấn podcast đã lan truyền nhanh chóng, khiến người xem chia rẽ về mối quan hệ đa tình.

“Họ không phải là vợ của anh ấy, họ là công nhân của anh ấy”, một người kêu lên. Một người khác nói, "Thực tế, anh ta là một tên ma cô."Tuy nhiên, một số người hâm mộ nam lại vô cùng kinh ngạc trước bảy tình huống gợi cảm này, một người còn nói rằng: "Alex Marin đang sống trong giấc mơ của tôi".

Câu chuyện của người đàn ông này lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng đạo đức của anh ta đáng lên án khi đã có gia đình nhưng vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng. Thế nhưng với những người phóng đãng họ cho rằng đây là công việc và nhu cầu của anh ta, những người trong cuộc nếu không lên tiếng sẽ không có vấn đề gì.