Đời sống

Cô gái tự hào khi làm diễn viên người lớn, thu nhập khủng nhưng có thái độ gây tranh cãi

Cô gái tự hào khi làm diễn viên người lớn, thu nhập khủng nhưng có thái độ gây tranh cãi

Một phụ nữ Úc bị mất việc trong đại dịch đã tiết lộ cách cô kiếm được thu nhập sáu con số mỗi tháng.

Sharna Beckman đã làm trợ lý nha khoa được sáu năm thì COVID ập đến và khiến cô ấy phải giảm số giờ làm việc. Cô thấy mọi người làm tốt công việc làm người mẫu trên một dịch vụ đăng ký dành cho người lớn nên cô quyết định thử sức mình với công việc đó để kiếm thêm tiền. Sharna nói với news.com.au: “Tôi đã không coi trọng OnlyFans và sau đó tôi bị mất việc vì không muốn tiêm chủng. Vì vậy, tôi đã xem xét nó một cách nghiêm túc hơn và đó là lúc tôi bắt đầu tăng vọt”.

Tuy nhiên, chàng trai 27 tuổi đã tìm thấy một vị trí khác thường trên trang web người lớn. Cô kiếm được sáu con số mỗi tháng — và đang trên đà kiếm được 1,5 triệu USD (khoảng 978.825 USD) vào năm 2024 — bằng cách hạ nhục đàn ông. Cô nói: “Tôi khá đơn giản với Jane khi lần đầu tiên tham gia và sau đó tôi bắt đầu nhận được tất cả những yêu cầu này và họ đã đưa ra số tiền lớn cho việc đó. “Tôi đã nói 'cứ nhét đi, tôi sẽ làm'. Họ sẽ nói với tôi những điều kỳ lạ này và những gì họ muốn từ nó.”

Đó là lãnh thổ mới để Sharna bước vào. Bạn bè sẽ mô tả cô ấy là người sôi nổi, thân thiện và hướng ngoại nhưng trong thế giới mới này, về cơ bản cô ấy đang làm việc như một người thống trị. Tuy nhiên, cô ấy sẵn sàng thử những điều mới và cảm thấy thật thú vị khi được đảm nhận vai trò “xấu tính” không giống với cuộc sống hàng ngày của cô ấy. Một phiên đặc biệt mà Sharna nghĩ đến là khi cô đang thực hiện nội dung tùy chỉnh cho một người đàn ông đi giày cao gót và túi xách của phụ nữ.

“Anh ấy bảo tôi gọi anh ấy bằng tất cả những cái tên này, nói với anh ấy rằng anh ấy thật ngu ngốc,” cô nói. “Anh ấy thực sự thích điều đó và càng ngày càng trả tiền cho tôi nhiều hơn nên tôi sẽ tiếp tục nói những điều đó.”Sharna tuyên bố cô kiếm được hơn một triệu đô la mỗi năm – và số tiền nhiều nhất cô từng kiếm được là 220.000 đô la (143.561 USD) trong một tháng.

Cô cho biết trong sáu tháng qua, cô đã kiếm được sáu con số và đang trên đà kiếm được 1,5 triệu USD (khoảng 978.825 USD) vào năm 2024. Ý tôi là, nó không dành cho tất cả mọi người. Tôi biết nhiều cô gái thực sự không thể làm việc trong ngành này vì bạn nhận được những bình luận ác ý nhưng tôi có làn da khá cứng rắn,” Sharna nói và cho biết thêm bạn bè và mẹ cô luôn ủng hộ sự nghiệp của cô. “Tôi chỉ cố gắng không đọc những bình luận và người hâm mộ đều yêu mến tôi. Rất nhiều trong số đó đã tồn tại ngay từ đầu.”

Sharna cho biết cô muốn tận hưởng thời gian làm việc trong ngành công nghiệp tình dục nhưng cũng muốn đầu tư vào bất động sản và bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm đồ bơi hoặc quần áo cho tương lai. "Tôi yêu thời trang. Tôi thích kết hợp các trang phục lại với nhau, vì vậy có lẽ một cái gì đó tương tự như vậy. Tôi vẫn chưa xác định được 100% mình thực sự muốn làm gì.”

Sharna tiết lộ rằng cô không xuất thân nhiều và muốn có thể nuôi sống bản thân và mẹ cô, những người sống trong khu nhà ở của chính phủ.