Đời sống

Cô gái nóng bỏng, sao phim người lớn được 5000 người đàn ông ngỏ ý hẹn hò sau khi công khai độc thân

Cô gái nóng bỏng, sao phim người lớn được 5000 người đàn ông ngỏ ý hẹn hò sau khi công khai độc thân

Một gái làm nghề bán hình ảnh 'người lớn' để kiếm tiền tự hào khi bản thân có nhiều người theo đuổi?

Một người có sức ảnh hưởng người Hà Lan và là ngôi sao OnlyFans đã đăng một ứng dụng tìm bạn trai lan truyền chóng mặt và được cho là đã được hàng nghìn người đàn ông độc thân liên hệ — nhưng vẫn chưa tìm được một nửa của mình. “Tôi hiện vẫn còn độc thân”, Vera Dijkmans, 23 tuổi, người có hơn 5,5 triệu người theo dõi trên Instagram , chia sẻ với LadBible về kế hoạch câu kéo đàn ông không thành công của mình.

Người sáng tạo nội dung, đến từ Hà Lan nhưng sống ở London, đã trở nên nổi tiếng vào mùa thu sau khi chia sẻ video TikTok về một "ứng dụng hẹn hò" kiểu cũ mà cô yêu cầu những người tình tiềm năng phải điền vào. Các câu hỏi chủ yếu là "có hoặc không" bao gồm mọi chủ đề từ công việc và lịch sử mối quan hệ của người cầu hôn cho đến việc họ có xe hơi hay không, gợi nhớ đến bài hát kinh điển năm 1997 của Shania Twain "That Don't Impress Me Much".

Dijkmans cũng đưa ra một số câu hỏi bất ngờ, hỏi rằng liệu người nộp đơn có tự mô tả mình là "kẻ ngốc" nếu họ thích chương trình hoạt hình "Avatar: The Last Airbender" không, và liệu cô ấy có được "phòng thay đồ" nếu họ sống cùng nhau không. Bất chấp quá trình thẩm định giống như ở Ivy League, người nổi tiếng trên mạng này được cho là đã nhận được hơn 5.000 vết cắn từ những người khao khát trở thành Mr. Rights. Dijkmans, người đã hẹn hò với bộ ba này nhưng không thể hòa hợp với bất kỳ ai trong số họ, than thở: "Sau khi xem xét hầu hết các chàng trai, tôi chỉ tìm được ba chàng trai mà tôi nghĩ là phù hợp". Cho đến nay, nữ diễn viên phim người lớn này vẫn còn độc thân, nhưng cô vẫn không hối hận về phương pháp kiểm tra lý lịch khác thường của mình.

Ngôi sao mạng xã hội này cho biết: "Mặc dù kết quả đáng thất vọng, tôi vẫn coi thử nghiệm này là thành công vì tôi có thể thẳng thắn về những gì mình muốn và xem người đàn ông nào phù hợp với tiêu chí đó". Bà cho biết bà cũng có vinh dự được đọc một số "ứng dụng thực sự kỳ lạ". 

Dijkmans, người được cho là một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất trên OnlyFans với thu nhập 360.000 đô la mỗi tháng, kể lại: "Một người đàn ông đã đề nghị gửi cho tôi mẫu máu của anh ta và yêu cầu tôi gửi lại mẫu máu của anh ta - nhưng tôi đã từ chối" . Trong khi đó, một ứng viên khác sống với bố mẹ và không có xe hơi mặc dù sở hữu một chiếc thuyền. Một người khác nói rằng họ có sự nghiệp toàn thời gian nhưng sẽ không trao cho Dijkmans một tủ quần áo rộng rãi.

Tất nhiên, việc từ chối hàng ngàn chàng trai có vẻ phù phiếm hoặc thậm chí là ảo tưởng, tuy nhiên Dijkmans khẳng định rằng cô "rất kén chọn" và muốn bạn trai của mình "gần như hoàn hảo". "Tôi không nghĩ mình phải thỏa hiệp về nhu cầu của mình - Tôi thà độc thân cho đến khi tìm được người đàn ông định mệnh của mình", người dùng Instagram này cho biết. Cô gái độc thân này được cho là đã tạm dừng việc tìm kiếm bạn trai nhưng vẫn giữ "các lựa chọn" của mình. Đây không phải là lần đầu tiên Dijkmans nhận được sự chú ý từ những nguồn không ngờ tới.

Năm ngoái, một người làm nghề sản xuất phim khiêu dâm phát hiện ra giáo viên cũ của mình đã đăng ký tài khoản OnlyFans của cô — sau khi tàn nhẫn nói với cô khi cô còn là học sinh rằng cô sẽ "chẳng đi đến đâu trong cuộc đời này".