Một giáo viên đã tự tử sau khi bị tố cáo lạm dụng tình dục với nữ sinh trong trường

Đạt Nguyễn, 30/05/2023 16:54:00(GMT+7)
Một giáo viên đã tự tử sau khi bị tố cáo lạm dụng tình dục với nữ sinh trong trường

Nghi phạm chính trong vụ tấn công tình dục hàng loạt tại trường nghệ thuật tại Hàn Quốc đã tự tử.

Theo nguồn tin từ Sports Kyunghyang, nhiều học sinh đã tố cáo nam giáo viên của một trường trung học nghệ thuật nổi tiếng tại Hàn Quốc về hành vi tấn công tình dục. Người này đã thực hiện hành vi của mình ít nhất trong mười năm qua và ít nhất năm nữ sinh là nạn nhân của vụ việc.

Ngôi trường nghệ thuật danh giá này là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ thần tượng của showbiz Hàn. Theo trang Sports Kyunghyang, những học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này đã gia nhập nhiều nhóm nhạc nổi tiếng đình đám như BTS, TWICE, NCT, ITZY,… thế nhưng những kẻ xấu tại đây đã lợi dụng vị thế và quyền lực trong trường để lạm dụng những học sinh nữ.

 

Một nữ diễn viên nhạc kịch từng theo học tại ngôi trường này cho biết đã bị giáo viên A quấy rối tình dục tại nhà riêng của người kia khi cô mới 18 tuổi.

“Mẹ tôi có rất nhiều buổi tư vấn trực tiếp với giáo viên và tin tưởng ông ta. Vào ngày hôm đó, giáo viên liên lạc với mẹ tôi, xin phép bà cho tôi được nghỉ ngơi trước buổi biểu diễn. Nhưng sau đó, ông ta đưa cho tôi một loại rượu ngoại có vị ngọt, rồi bất ngờ hôn lên môi tôi, nói rằng ông ta coi tôi như phụ nữ chứ không phải học sinh.

 

Tôi cố gắng từ chối lời mời gọi bằng cách chất vấn ông ta muốn làm gì, nhưng ông ta tiến đến gần và bắt đầu chạm vào cơ thể tôi. Tôi vừa sửng sốt vừa sợ hãi. Tôi hét lên rằng đó không phải điều một con người sẽ làm. Tôi chạy vào phòng dành cho khách và khóc cả đêm”, cựu học sinh B nói.

C, nữ sinh khác đã tốt nghiệp trung học, bị A lạm dụng tình dục ở Nhật Bản. Năm 2019, C được yêu cầu đến Nhật Bản để giúp chuẩn bị cho buổi biểu diễn ở thành phố Okinawa. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của C rằng nhiều người đến đó, cuối cùng chỉ có cô và A.

“A rủ tôi đi uống nước trong khi ăn tối. Ông ta bảo lý do đến Okinawa không phải vì công việc mà là để đi nghỉ, gọi tôi đến vì thấy buồn chán. Tôi rất sốc về điều đó. Tôi cũng sợ hãi vì chỗ ở của tôi xa trung tâm thành phố.

Ý nghĩ duy nhất tôi có là phải tìm cách tự mình cầm cự. Khi trở lại Hàn Quốc hai ngày sau đó, tôi nhận được một tin nhắn dài từ A, trong đó ông ta nói, 'Tôi gọi cho em vì anh nghĩ về em rất nhiều. Đừng nghĩ quá nhiều về nó. Tôi sẽ để em tham gia buổi thử giọng’.

Sau khi bị phanh phui chuyện tấn công tình dục đối với nhiều học sinh, cuộc điều tra đã được mở ra và thu hẹp dần phạm vi. Tuy nhiên ông ta đã tự tử để chối bỏ trách nhiệm của mình. Phía nhà trường thông báo A qua đời vì đau tim, thế nhưng những nạn nhân của A vẫn bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau vụ việc.

 

CĐM hả hê khi người phụ nữ xúc phạm và đòi 'hôn' cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa bị phạt 20 tháng tù

Những thông tin mới nhất về vụ việc bà Nguyễn Thị Ngân (Ngân gà, 44 tuổi, ngụ huyện Bá Thước) có hành vi chống đối và cố ý gây thương tích người thi hành công vụ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất