Ngỡ ngàng với mặt mộc tuổi 50 của bà Nguyễn Phương Hằng, CĐM khuyên: ‘Cô đổi ekip trang điểm đi’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/09/2021 22:10:12(GMT+7)
Ngỡ ngàng với mặt mộc tuổi 50 của bà Nguyễn Phương Hằng, CĐM khuyên: ‘Cô đổi ekip trang điểm đi’

(Techz.vn) - Thường trang điểm rất dày mỗi khi xuất hiện, bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lộ mặt mộc ở tuổi 50, gái 20 phải “chạy dài”.

Nguyễn Phương Hằng được biết đến là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất thời gian gần đây với loạt drama với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Gạt qua một bên những ồn ào này, mới đây nhiều người được phen ngỡ ngàng khi nữ CEO lộ ảnh “trút bỏ” hoàn toàn lớp trang điểm. Nhan sắc mặt mộc ở độ tuổi 50 của nữ streamer đúng là có 1-0-2.

Qua bức ảnh có thể thấy, gương mặt bà chủ Đại Nam đẹp rất tự nhiên, làn da trắng sáng không nếp nhăn vẫn vô cùng thu hút. Phần lớn mọi người đều cho rằng nhan sắc khi không trang điểm của bà Nguyễn Phương Hằng đẹp hơn gấp bội phần khi được trang điểm cầu kỳ.

Việc trang điểm dày khiến vợ đại gia Dũng Lò Vôi già đi vài tuổi. Dưới bức ảnh, cư dân mạng đã lần lượt khuyên nữ CEO nên đổi thợ trang điểm:

“Đề nghị cô lần sau cứ để như thế này, xinh thật sự”

“Chắc người make up của cô làm trong showbiz rồi, không còn nghi ngờ gì nữa”

“Cô nên cho đội make up trước của cô nghỉ đi. Đẹp thế này mà mỗi lần make lên nhìn đơ đơ không tự nhiên”

“Đẹp hơn lúc trang điểm nữa”

“Chẳng trách lúc nào cũng nói mình đẹp, hóa ra là đẹp thật”

“Trời, qua nay tôi tưởng hình ghép không đó mọi người. Tôi không ngờ cô mặt mộc đẹp giữ vậy luôn á. Đúng là người phụ nữ độc nhất Việt Nam”

“Nhìn mặt cô không make up hiền hậu…”

Nguyễn Phương Hằng được biết đến là nữ doanh nhân giàu có, tài sắc và hiện đang là chủ tịch của khu du lịch Đại Nam, đồng thời là CEO Công ty cổ phần Đại Nam ở tỉnh Bình Dương. Ra đời kiếm tiền từ khi 25 tuổi nhưng đến nay, nữ doanh nhân chưa từng một lần bị thất bại trên thương trường và sớm trở thành một quý bà giỏi giang, giàu có.

Ngoài ra, nữ doanh nhân còn rất chăm chỉ làm từ thiện một cách âm thầm, không phô trương. Hằng năm có hàng trăm trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, não úng thủy được cứu sống nhờ chương trình "Trái tim Hằng Hữu". Ngoài ra, bà Hằng cũng đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho những dự án khác có ích cho xã hội tại Đồng Nai hay Bình Định - quê của chồng. 

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, dù phải tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Công ty cổ phần Đại Nam nhưng nữ đại gia vẫn thường xuyên tiếp tế hàng chục nghìn bình oxy giúp sức cho các bệnh nhân F0 tại TP.HCM và Bình Dương. Trong livestream vào hồi cuối tháng 7/2021, CEO Nguyễn Phương Hằng cũng tuyên bố sẵn sàng gửi tặng Bệnh viện Chợ Rẫy 1.500 lít oxy/ngày và cho nhà nước mượn khu du lịch Đại Nam làm bệnh viện dã chiến nếu cần. 

 

Một nữ nghệ sĩ có tiếng công khai bênh vực bà Nguyễn Phương Hằng giữa ồn ào 'đấu tố' với các nghệ sĩ

(Techz.vn) - Tuy nhiên, sau ít phút đăng tải bài viết bênh vực bà Nguyễn Phương Hằng, nữ nghệ sĩ từng dính scandal 'chung bồ' với Ngọc Trinh đã xóa bài viết này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất