NSND Hồng Vân báo ‘tin vui’ sau 1 năm vướng vào ồn ào đấu tố với bà Phương Hằng, bị đồn cấm sóng

Min Min, 18/08/2022 14:54:02(GMT+7)
NSND Hồng Vân báo ‘tin vui’ sau 1 năm vướng vào ồn ào đấu tố với bà Phương Hằng, bị đồn cấm sóng

(Techz.vn) - Sau hơn 1 năm bị thị phi ‘bủa vây’, NSND Hồng Vân báo tin vui đến toàn bộ khán giả khiến nhiều người háo hức.

Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải thông báo sẽ quay trở lại chương trình Kí ức Vui vẻ từ số thứ 5 nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Trở lại Kí ức vui vẻ từ số thứ 5, động lực gì mà quay bữa nào cũng tới 2 giờ sáng mới về. Hi, chắc chắn là vì khán giả yêu thương”.

Dưới bài viết, nhiều khán giả và đồng nghiệp bày tỏ sự vui mừng vì NSND Hồng Vân đã quay trở lại. Trước đó, NSND Hồng Vân là người đồng hành cùng với chương trình Kí ức vui vẻ suốt 3 mùa, nữ nghệ sĩ đã trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong chương trình. Tuy nhiên, trong Kí ước vui vẻ mùa 4, nghệ sĩ Chiều Xuân đã thay thế NSND Hồng Vân trở thành “thủ lĩnh” của thập niên 70.

Việc quay trở lại của NSND Hồng Vân nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả.

“Vui quá, Hồng Vân quay trở lại chương trình Kí ức vui vẻ”

“Chào mừng cô quay lại với chương trình ký ức vui vẻ”

“Ký ức mùa này vắng hồng vân xem chương trình mất hay”

“Không có chị Vân kém vui”

“Thích lắm cô ơi”…là một số bình luận của khán giả.

Trước đó một thời gian dài, NSND Hồng Vân vướng vào ồn ào đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng. Đỉnh điểm phải kể đến việc nữ nghệ sĩ bị nghi lộ những đoạn tin nhắn, clip trong nhóm kín bênh vực Hoài Linh chuyện “ngâm” 14 tỷ từ thiện và chửi khán giả. Thông tin này đã gây náo loạn mạng xã hội 1 thời gian, NSND Hồng Vân đã phải hứng không ít “gạch đá” từ phía CĐM. Mặc dù sau đó nữ nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận song công chúng vẫn kịch liệt đòi “tẩy chay”.

Tiếp theo đó là hàng loạt các sự việc không hay xảy ra khi NSND Hồng Vân bị đồn cấm sóng khi bất ngờ dừng làm MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò từ tháng 11/2021, tiếp đến là phải thay đổi hoạt động của Sân khấu kịch Hồng Vân từ định kì cuối tuần thành dựng vở diễn theo giai đoạn và lưu diễn…

Có thể thấy, sau loạt ồn ào và drama xảy ra, hình ảnh của NSND Hồng Vân bị ảnh hướng khá nhiều. Ngoài những khán giả yêu mến thì vẫn có nhiều người có định kiến với nữ nghệ sĩ. Có lẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa để nữ diễn viên tìm lại sự tin tưởng và ủng hộ của công chúng.

 

1 sao nam bức xúc đăng đàn chửi mắng, nhắc thẳng tên NSND Hồng Vân khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Sự việc liên quan đến NSND Hồng Vân đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất