Ngân 98 – Lương Bằng Quang nhún nhảy tại khách sạn, hành động phản cảm khiến CĐM ‘đỏ mặt'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2021 17:25:29(GMT+7)
Ngân 98 – Lương Bằng Quang nhún nhảy tại khách sạn, hành động phản cảm khiến CĐM ‘đỏ mặt'

(Techz.vn) - Vô tư làm những hành động phản cảm trong clip, Ngân 98 – Lương Bằng Quang 1 lần nữa khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm.

Ngân 98 – Lương Bằng Quang được biết đến là cặp đôi thị phi ít tài nhiều tật. Bởi số người biết đến tài năng của họ tỷ lệ nghịch với số người biết đến qua scandal. Tuy nhiên, thời gian gần đây cặp đôi có vẻ đang xây dựng hình ảnh “sạch” khi thay đổi bằng cách đăng những bộ ảnh kín đáo hoặc thay vì những clip nhố nhăng nhảy nhót phản cảm.

luongbangquanga2-1574220811-15-3844-5142-1574220956_1200x0

Dẫu là vậy, có vẻ “ngựa quen đường cũ” khi cách đây ít phút trên trang cá nhân một lần nữa cặp đôi này khiến người xem ngán ngẩm khi đăng tải đoạn clip nhảy nhót trên Tiktok. Đáng chú ý, hành động đẩy hông qua lại phản cảm cuối đoạn video của Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến nhiều người phát “ớn”.

Ngan98-luong-bang-quang

Hiện tại, không biết vì lý do gì sau khi đăng tải được ít phút, đoạn video này đã "bay màu" trên tài khoản Tiktok cũng như không thể truy cập trên trang cá nhân của Ngân 98. 

Dưới bài viết, nhiều người cảm thấy nóng mắt, sau khi "lỡ" xem phải đoạn video gây nóng mắt của Ngân 98 và Lương Bằng Quang. 

Ngan98-luong-bang-quang-3

Ngan98-luong-bang-quang-4

Đây không phải lần đầu tiên, cặp đôi thị phi vướng phải ồn ào có hành động phản cảm. Trước đó, nhiều lần Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến nhiều người phải đỏ mặt khi công khai tiết lộ chuyện giường chiếu, sò soạng nhau ngay trên livestream hay trong quán ăn.

 

‘Con trai’ Hoài Linh bất ngờ đăng đàn xót xa hậu ồn ào nhận được sự quan tâm lớn

(Techz.vn) - Chứng kiến sự việc này, có lẽ không chỉ ‘con trai’ Hoài Linh, ca sĩ Phương Thanh mà rất nhiều người sẽ đều cảm thấy xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất