Tình trạng bất ổn của nữ sinh 13 tuổi bị ‘yêu râu xanh’ đội lốt thầy giáo dụ dỗ quan hệ nhiều lần

Min Min, 01/06/2023 19:45:34(GMT+7)
Tình trạng bất ổn của nữ sinh 13 tuổi bị ‘yêu râu xanh’ đội lốt thầy giáo dụ dỗ quan hệ nhiều lần

Hiện tại, tình trạng của nữ sinh này không ổn định sau khi nhiều lần bị thầy giáo trực tiếp dạy mình dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần.

Mới đây, sự việc 1 nữ sinh học lớp 7 tại 1 trường THCS ở Lạng Sơn bị chính thầy giáo của mình dụ dỗ quan hệ nhiều lần được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Qua tìm hiểu của phóng viên báo Dân Việt, đối tượng thầy giáo đã có mưu đồ đen tối từ trước, không từ thủ đoạn để thỏa mãn dục vọng. Đối tượng đã lợi dụng tình cảm thầy trò để tán tỉnh, yêu đương rồi dụ dỗ bé gái 13 tuổi nhiều lần trong suốt 1 thời gian dài. Đáng chú ý, các bạn học sinh khác trong lớp đều biết, thậm chí người này còn công khai yêu đương nữ sinh trên mạng xã hôi.

 
Ảnh bé gái 13 tuổi trích clip phóng sự của báo Dân Việt.
 

Theo chia sẻ của một số bạn học sinh trong lớp, ở lớp thầy giáo thường có hành động vượt quá giới hạn học trò với bé gái 13 tuổi, xưng hô “chú – em”, thường thiên vị khi cho điểm cao và không kiểm tra bài vở mỗi khi đến lớp. Thậm chí thầy giáo còn công khai đưa bé gái 13 tuổi đến trường. Bằng sự nhạy cảm của tuổi mới lớn, các bạn đồng trang lứa rất dễ nhận ra mối quan hệ đặc biệt của thầy trò này.

Qua đoạn tin nhắn được nhóm phóng viên ghi nhận, người thầy giáo này đã ít lần 5 lần dụ dỗ bé gái 13 tuổi giao cấu. Hiện tại, tbé gái 13 tuổi rơi vào tình trạng sụt cân, xa lánh mọi người xung quanh kể cả người thân, nhốt mình vào trong phòng kín không chia sẻ với ai.

 

Gia đình nạn nhân cho biết, đến thời điểm này gần 2 tuần sau khi gia đình tố cáo vụ việc lên cơ quan công an, thì từ nhà trường đến Phòng giáo dục huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn chưa một lời nhắn tin hỏi han gia đình, động viên nữ sinh. Một lần nữa dư luận đặt câu hỏi về trách nhiệm, về đạo đức của những người các em gọi là "mẹ hiền".

 

Trên các trang mạng xã hội, cư dân mạng không khỏi bàn tán về sự việc này. Hiện tại, sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra xác minh.

 

Đồng Nai: Tại trụ sở làm việc, cựu CA xã dụ dỗ để liên tiếp hiếp dâm và dâm ô 3 bé gái dưới 16 tuổi

Trong quá trình tiếp xúc các em để ghi lời khai, Nguyễn Duy Linh nảy sinh ham muốn tình dục nên đã nhiều lần hẹn gặp các em đến làm việc, rồi dụ dỗ để hiếp dâm và dâm ô tại trụ sở công an xã và một số nhà nghỉ trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất