Xôn xao đoạn clip ông bầu cải lương chửi bà Nguyễn Phương Hằng thậm tệ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2021 21:48:58(GMT+7)
Xôn xao đoạn clip ông bầu cải lương chửi bà Nguyễn Phương Hằng thậm tệ

(Techz.vn) - “Mày ngon mày qua tới Canada, mày cho 500 đàn em của mày qua tới đây tao tiếp mày”, người đàn ông này hùng hồn lên tiếng.

Thời gian gần đây, ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng cùng loạt nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân gây xôn xao dư luận.

nguyen-phuong-hang

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một người đàn ông tự xưng là ông bầu cải lương Minh Tâm, hiện đang sinh sống ở Mỹ, ông có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam. Người đàn ông này bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc khi thời gian vừa qua bà Nguyễn Phương Hằng chửi bới, bóc mẽ các nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng...

ong-bau-cai-luong

“Mày có biết đất nước Việt Nam có bao nhiêu nghệ sĩ không, mà sao tối ngày mày chửi nghệ sĩ hoải vậy, cho nên mày phải thức tỉnh lại đi. Không phải mày có đồng tiền, mày cho người ta 500, 700 ngàn mà mày chửi người ta. Mày ngon mày chửi tao tao đánh mày chết luôn.”

Thậm chí người đàn ông này còn gay gắt gọi bà Nguyễn Phương Hằng là chó, thách thức bà Hằng cho 500 đàn em sang Canada gây phẫn nộ.

Dưới clip, rất nhiều người chỉ trích người đàn ông này đồng thời lên tiếng bảo vệ bà Hằng: “Ông này bị khùng nặng rồi chắc ổng già rồi nên đầu óc ổng bị lẫn bị điên mất rồi”, “Vỗ võ miệng, chú ơi về Việt Nam đi mình ăn thua chú, nói ai nói cũng được nhưng thực hành kìa”, “Ông già vô duyên”, “Chính vì có ông bầu sô như vậy nên nghệ sỹ ngày càng hư hết”...

nguyen-phuong-hang-1

5

Hiện tại sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên khỏa thân trong bồn tắm, chỉ dùng cánh hoa để che chắn ‘chỗ hiểm’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên khỏa thân trong bồn tắm, nóng bỏng khiến CĐM không thể rời mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất