Cuộc gọi lúc nửa đêm của Trang Trần và ‘thiên tài IT’ ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2021 09:35:07(GMT+7)
Cuộc gọi lúc nửa đêm của Trang Trần và ‘thiên tài IT’ ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao

(Techz.vn) - Ban ngày trốn tránh “thiên tài IT” ủng hộ bà Nguyễn Hằng, ban đêm Trang Trần gọi điện “hù” khiến người đàn ông này phải xin lỗi.

Theo đó, ngày hôm qua, người đàn ông có tên N.H.K đã tìm đến nhà của cựu mẫu Trang Trần sau những  phát ngôn dọa nạt của cô trên mạng xã hội.

N.H.K là người nhận được 1 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng khi tìm được danh tính của antifan bịa đặt về bà chủ Đại Nam. Sau đó, người được cho là ‘thiên tài IT’ này đã gửi lại bà Hằng 500 triệu để làm từ thiện và tiếp tục ủng hộ bà chủ Đại Nam.

Việc ủng hộ bà Hằng và lôi nhiều người "ném đá dấu tay" ra ánh sáng đã khiến anh gặp không ít lời thách thức của nhiều người trong đó có cựu mẫu Trang Khàn - một trong những người đầu tiên tung clip chửi bà Hằng.

Cụ thể, Trang Trần đã viết trên bài livestream của mình và thách thức nam hacker này khiến anh phải hẹn gặp mặt. Tuy nhiên khi tìm tận đến quán của Trang Trần thì cựu người mẫu này không ra mặt và thậm chí còn báo Công An.

Tối cùng ngày, Trang Trần đã gọi điện trực tiếp “3 mặt một lời” với người đàn ông này, cựu mẫu muốn biết lý do người đàn ông này đến tận nhà tìm mình. Sau khi nói chuyện thẳng thắng, Trang Trần khẳng định mình không phải tài khoản Thiên Vương (tài khoảnphản bác bà Nguyễn Phương Hằng). Anh N.H.K đã phải lên tiếng xin lỗi Trang Trần vì quá nóng tính đồng thời chúc Trang Trần buôn may bán đắt.

 

Võ Hoàng Yên chữa ‘lợn lành thành lợn què’: Sự phẫn nộ của những người từng được ‘thần y bắt bệnh’

(Techz.vn) - Nhiều người không dám lên tiếng cho đến khi ông Võ Hoàng Yên bị bà Nguyễn Phương Hằng tố lừa đảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất