Hé lộ những dòng tin nhắn cuối cùng của nữ kế toán trước khi bị giám đốc người Trung Quốc sát hại

Min Min, 01/04/2023 11:23:57(GMT+7)
Hé lộ những dòng tin nhắn cuối cùng của nữ kế toán trước khi bị giám đốc người Trung Quốc sát hại

Trước khi bị giám đốc người Trung Quốc sát hại, chị M. đã nhắn cho chồng, những dòng tin nhắn đầy xót xa.

Những ngày vừa qua, thông tin vụ giám đốc người Trung Quốc sát hại chị M. kế toán công ty nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Được biết, nghi phạm là Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc, Giám đốc Công ty TNHH Vinh Nhuận).

 

Theo Người lao động, anh N. chồng nạn nhân cho biết sẽ đấu tranh đến cùng để đòi lại sự trong sạch cho vợ là chị Lý Thị M. Anh N. cho biết, trong ngày chị M. bị sát hại (29/3), trước đó mấy giờ, giữa chị M. và anh đã nhắn tin qua lại với nhau. Theo đó, Chị M. trải lòng với chồng về những khó khăn trong công việc chị đang gặp phải, chồng chị cũng khuyên chị nghỉ việc để đỡ mệt mỏi, thế nhưng chị M. cho rằng không muốn nhận tiếng xấu:

“Em thừa nhận bản thân lúc nào cũng muốn lo cho người khác. Em cũng muốn nhận lại sự chân thành. Em bất lực vô cùng. Nghỉ thì phải nghỉ trong sạch. Ai cũng có danh dự, sao để người khác chà đạp vậy được", chị M. nhắn cho chồng.

 

Được biết, trước khi xảy ra án mạng đáng thương này, chị M. là kế toán công ty bà Yang Zhong Wu là giám đốc công ty cũng đã có nhiều mâu thuẫn trong công việc với nhau. Chiều 29/3, nhân viên công ty phát hiện chị Lý T.M. tử vong tại công ty nên báo công an.

Hiện tại, sự việc này đang được cơ quan chức năng thụ lý và điều tra làm rõ.

 

Vụ giám đốc nước ngoài sát hại nữ kế toán ở Bình Dương: Chuẩn bị 2 tỷ tiền mặt, có ý định vượt biên

Giám đốc sát hại dã man nữ kế toán – Yang Zhong Wu đã bị bắt khi đang lẩn trốn lại Pleiku, Gia Lai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất