Hé lộ thông tin cực hiếm về Đỗ Hoàng Minh – thiếu gia vừa lên nắm quyền Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2022 16:10:07(GMT+7)
Hé lộ thông tin cực hiếm về Đỗ Hoàng Minh – thiếu gia vừa lên nắm quyền Tập đoàn Tân Hoàng Minh

(Techz.vn) - Sau khi ông Đỗ Anh Dũng bị bắt, thiếu gia Đỗ Hoàng Minh – con trai cả đã được bố giao quyền điều hành tập đoàn.

Chiều ngày 5/4, dư luận xôn xao trước thông tin ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng 6 đồng phạm bị khởi tố và bắt tạm giam về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Được biết, trước khi bị bắt, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho Đỗ Hoàng Minh – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Đỗ Hoàng Minh (hay còn gọi là Denis Đỗ) sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Sorbonne danh tiếng hàng đầu nước Pháp, chuyên ngành Quản trị kinh doanh vào năm 2011 và có bằng MBA về quản trị tài chính. Thiếu gia này tốt nghiệp MBA tại New York Mỹ, chuyên ngành quản trị tài chính.

Được biết, Đỗ Hoàng Minh giữ chức Phó tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh và chịu trách nhiệm bán toàn bộ các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn và được biết đến là một trong những giám đốc kinh doanh trẻ tuổi thành công thế hệ 8x.

Ngoài việc kinh doanh tại Tập Đoàn, Đỗ Hoàng Minh còn tham gia các hoạt động kinh doanh riêng tại Singapore, Hàn Quốc và Hongkong, tuy nhiên sau 1 thời gian thì nhà hàng của anh bị đóng cửa. Denis Đỗ cũng đồng thời kiêm nhiệm vị trí giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore.

Không chỉ là doanh nhân tuổi trẻ tài cao, Đỗ Hoàng Minh còn là nhân vật có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng và là bạn bè với các con tỷ phú châu Á như Kim Lim, ái nữ của tỷ phú Peter Lim, chủ sở hữu CLB Bóng đá Valencia, con trai tỷ phú Alan Choang Hongkong, con trai tỷ phú tập đoàn UOA Malaysia, hay như đại gia Tyler Kwon, bạn trai tin đồn của Jessica nhóm SNSD...anh còn từng khiến nhiều fan Kpop ghen tị khi có tình bạn thân thiết với Seungri - cựu thành viên Big Bang.

Seungri còn từng đến nhà tham dự tiệc sinh nhật của ông Đỗ Anh Dũng và đám cưới của thiếu gia Đỗ Hoàng Việt. 

 

Kết hôn 6 năm, Trấn Thành lộ cách đối xử thực sự với Hari Won chỉ qua 1 hành động

(Techz.vn) - Ngay trên sân khấu, trước mặt rất nhiều người, Trấn Thành đã làm 1 hành động với Hari Won khiến nhiều người trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất